ภาระที่มาพร้อมความอลังการ !! "คุณตัน" สร้างอควาเรียมให้ลูกแทนตู้ปลา

2023-07-13 12:15:53

ภาระที่มาพร้อมความอลังการ !! "คุณตัน" สร้างอควาเรียมให้ลูกแทนตู้ปลา

Advertisement

ภาระที่มาพร้อมความอลังการ !! "คุณตัน" สร้างอควาเรียมให้ลูกแทนตู้ปลาจิ๋วๆ ที่อยากได้ความสุขของลูกคือการบ้านของคุณพ่อ เมื่อลูกต้องการพ่อต้องทำให้มากกว่าที่คาดหวัง ... สำหรับ "ตัน ภาสกรนที" มหาเศรษฐีที่มีธุรกิจติดดวงดาวเป็นสุดยอดตัวอย่างแห่งความสำเร็จที่ใครๆ ก็สามารถนำชีวิตเขาไปเป็นต้นแบบได้ โดยล่าสุด เจ้าตัวได้เผยความสุขอีกด้านกับหน้าที่คุณพ่อ ที่ต้องบอกเลยว่าใครเห็นเป็นต้องอยากเกิดเป็นลูกบ้านนี้จริงๆ 


ซึ่งเรื่องราวความสุขของคุณตันถูกเผยมาในรูปแบบคลิปวิดีโอที่กำลังเป็นไวรัลอยู่ในแอพฯ ติ๊กต่อก โดยเปิดให้เห็นถึงบ้านคุณตันที่มีพื้นที่คล้ายๆ ตู้กระจกที่ภายในมีต้นไม้น้ำและปลานานาชนิดแหวกว่ายอยู่ ใช่แล้ว มันคือตู้ปลาขนาดใหญ่ที่ใครๆ ต่างเรียกว่า "อควาเรียม" ขนาดย่อมๆ นั่นเอง โดยคลิปนี้มียอดผู้คนเข้าไปชมมากถึง 3.3 ล้านวิวด้วยกัน 

ทั้งนี้ ในคลิปได้จั่วหัวเอาไว้ว่า "บางทีภาระก็มาในรูปแบบของตู้ปลา" ซึ่ง "คุณตัน" เล่าที่มาแบบฮาๆ เอาไว้ว่า 

 "คือลูกบอกอยากได้ตู้ปลาความหมายของเขาคือในสวนจตุจักรมีตู้ปลาไง แล้วพอดีผมมีผนังว่างอยู่ ก็เลยทำแบบนี้ละกัน ให้เป็นอควาเรียมไปเลย อย่าทำเด็ดขาดนะครับ ตู้ปลาเล็กๆ พอแล้ว ลำบากมาก ต้องมีคนโดดจากข้างบนลงมาเช็ดทำความสะอาด ต้นไม้ตายก็ต้องเปลี่ยน เอาตู้ปลาแบบที่จตุจักรก็พอ ผมผิดเองแหละครับ"

สรุปคือใครที่เห็นแล้วว่าเริ่ดว่าดีจะทำในบ้านบ้าง ก็จงอย่าหาทำนะจ๊ะ เพราะมหาเศรษฐีท่านนี้เป็นคนออกมาการันตีเองว่า "มันคือภาระดีๆ นี่เอง"