“นก อุษณีย์” ไร้งานละคร หลังเผชิญดราม่าโลก 2 ใบ-ปัญหาครอบครัวน้องสาว

2023-07-12 19:10:07

“นก อุษณีย์” ไร้งานละคร หลังเผชิญดราม่าโลก 2 ใบ-ปัญหาครอบครัวน้องสาว

Advertisement

จากประเด็นร้อนที่เคยถูกสังคมจับตามองอย่างหนัก กรณีของดาราสาว “นก อุษณีย์” ที่ถูก “จั๊กจั่น อคัมย์สิริ” และสามี ฟ้องข้อหาหมิ่นประมาทกับการสร้างเรื่องกุข่าวโลกใบที่สอง ล่าสุด “นก อุษณีย์” ก็ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องนี้ในรายการโต๊ะหนูแหม่ม กับพิธีกรตัวแม่ “หนูแหม่ม สุริวิภา” พร้อมเคลียร์ดราม่าเรื่องครอบครัว และอัปเดตชีวิตล่าสุดของเธอในตอนนี้เป็นยังไงบ้าง ได้กลับมาเล่นละครบ้างไหม?
ตอนนี้ยังไม่มีเลยค่ะ แต่ก็ยังปกติเหมือนเดิม ยังมีงานอีเวนท์ ยังทำเรื่อยเปื่อยของตัวเอง เพียงแต่ว่างานละครยังไม่มี ซึ่งเราก็มี YouTube เป็นของตัวเองทำเกี่ยวกับรายการท่องเที่ยวจะเน้นเที่ยวเป็นสายลุยไม่ได้เที่ยวสวยช้อปปิ้ง ก็จะแนวแอดเวนเจ้อนิดนึงเรื่องราวทั้งหมดในครอบครัวปัญหาทั้งหมด ตอนนี้เป็นยังไง?
ตอนนี้คลี่คลายร้อยเปอร์เซ็นต์แล้วค่ะ เคลียร์ใจกันเรียบร้อยกับครอบครัว คือพื้นฐานเราเป็นคนรักกันอยู่แล้ว รู้สึกขอบคุณทุกคนที่เค้ายอมให้อภัย เพราะสิ่งที่เราทำกับเขามันก็หนักมาก จนเรารู้สึกผิดอยู่ในใจ ทุกวันนี้ก็ยังรู้สึกผิดอยู่ เพราะว่าครอบครัวเป็นที่พึ่งให้เราเสมอ

เรื่องคดีความกับ “จักจั่น” ตอนนี้เป็นยังไง?


ตอนนี้ก็จบเรียบร้อยไปตั้งแต่เมษาปีที่แล้ว แล้วก็คือไกล่เกลี่ย ไม่ได้ถึงขั้นขึ้นศาล ถือว่าจบเรียบร้อย ถามว่ากลับมาพูดคุยกันเหมือนเดิมได้ไหม เราก็ไม่ได้พูดคุยกันเหมือนเดิม แต่ว่าก็ไม่ได้โกรธเขา เหมือนกับว่าต่างคนต่างอยู่ต่างคนต่างรับผิดชอบหน้าที่ตัวเอง คือก็ไม่ได้เหมือนเดิม แต่ว่าก็ไม่ได้มีปัญหา เพราะอะไรที่ค้างคาใจเราก็เคลียร์กันจบเรียบร้อยแล้วค่ะเห็นว่าโดนของจริงไหม?
คือตอนนั้นเรารู้สึกไม่โอเค ที่น้องเค้าไปรับหมอปลาตรงนั้นก่อน เราก็รู้สึกว่ามีอะไรทำไมถึงไม่คุยกันมีอะไรทำไมถึงปล่อยให้เรารับมือกับปัญหานี้ไปก่อน แล้วเราก็รู้สึกว่าอดทนกับคนชื่อกรที่อยู่ด้วยกัน ซึ่งเรารู้สึกไม่โอเคแต่ไม่ได้คุยกัน ถามว่าโดนล้างสมองจริงไหม เราโดนหลอกมากกว่า เพราะผู้หญิงคนนี้เหมือนมิจฉาชีพมาก

เราเจอของอะไรบ้าง?
คือหลังจากที่รู้ความจริง และตอนนั้นอาศัยอยู่บ้านพักแห่งหนึ่ง ซึ่งล่าสุดเดือนเมษายนที่ผ่านมาเราเจอของ ซึ่งตอนแรกที่เราไปเก็บขยะปกติ แต่แอบไปเจอตุ๊กตาก่อนเราก็ตกใจ ก็เลยโทรหาเพื่อนว่าทำยังไงดี เราก็เลยเอาน้ำมนต์มา แล้วเขาก็บอกวิธีเก็บเสร็จ ทำไปทำมาก็เจออีกเยอะแยะเลยค่ะ ต่อมาก็เจอหินก้อนกลมกลม ซึ่งตอนนั้นเราก็ป่วยเกือบจนอ้วก อาการก็ขึ้นมาเลย แต่ตอนนี้ไม่ค่อยมีแล้ว อาจจะเจ็บจี๊ดๆ นิดหน่อย แต่ไม่กระทบในการใช้ชีวิต