ละสายตาไม่ได้เลย !! "ไบร์ท วชิรวิชญ์" ส่องประกายกับเครื่องประดับแบรนด์หรู

2023-07-12 12:50:40

ละสายตาไม่ได้เลย !! "ไบร์ท วชิรวิชญ์" ส่องประกายกับเครื่องประดับแบรนด์หรู

Advertisement

ละสายตาไม่ได้เลย !! "ไบร์ท วชิรวิชญ์" ส่องประกายระยิบระยับกับเครื่องประดับแบรนด์หรู Bulgari เห็นเพียงแค่มือก็ทำเอาใจสั่นไหวไปเรียบร้อยแล้ว ถ้าได้เห็นครบองค์คงละลายได้เลย สำหรับ "ไบร์ท วชิรวิชญ์" กับผลงานชิ้นใหม่บนเส้นทางแฟชั่นแบรนด์ระดับโลก ที่ล่าสุด "คุณแม่" เป็นผู้เผยให้ชาวโลกได้เห็นเป็นคนแรกๆ โดยลงเป็นภาพลูกชายสุดหล่อที่มาพร้อมคอลเลกชั่นใหม่ของแบรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล Bulgari แถมมีแคปชั่นเริ่ดๆ ว่า "Bulgari x Bright" อีกด้วย โอ๊ยๆๆ ความเท่ความแพงทะลุจอละสายตาไม่ได้แล้วจ้า โดยเรียกเสียงฮือฮาและยอดไลค์จากแฟนคลับทั่วโลกได้อย่างมหาศาล 

ซึ่งก่อนหน้านี้ "ไบร์ท - วิน" ได้จูงมือหวานๆ เหินฟ้าบินล่องบินลอยไปลง ณ เกาะฮ่องกงเพื่อทำการแสดงคอนเสิร์ตในแฟนมีตติ้งสุดยิ่งใหญ่อลังการ สร้างโมเมนต์ดีๆ และความรู้สึกแสนลึกซึ้งสุดใกล้ชิดให้กับแฟนๆ ที่นั่นได้กอบโกยกลับบ้านฝันหวานหลายกระบุงทอง ทำเอาแฮชแท็ก #BrightWinSBSTour2023inHK ขึ้นกระแทกเทรนด์ทวิตเตอร์แบบค้างฟ้าข้ามวันข้ามคืน 
ว่าแต่ว่า "พี่ไบร์ท" ได้เลือกเครื่องประดับเก็บไว้ให้ "น้องวิน" สักชิ้นสองชิ้นบ้างหรือเปล่า เห็นว่า "คุณหนู" ชอบใส่อะไรแววๆ วาวๆ เสียด้วย ฮุๆ ฮิๆ แซวนะแซวๆๆ 

ขอบคุณภาพจากแฟนคลับไบร์ท วชิรวิชญ์