หยุดเกาหัวเถอะรังแคร่วงเยอะแล้ว !! "หมู พิมพ์ผกา" มาเฉลยดราม่าชัดเจน

2023-07-11 17:05:30

หยุดเกาหัวเถอะรังแคร่วงเยอะแล้ว !! "หมู พิมพ์ผกา" มาเฉลยดราม่าชัดเจน

Advertisement

หยุดเกาหัวเถอะรังแคร่วงเยอะแล้ว !! "หมู พิมพ์ผกา" มาเฉลยดราม่าชัดเจน บ่นกราดทั้งนักข่าว ทั้งคนคอมเมนต์ แม่บล็อกเองจะทำไม ?เทรนด์ทวิตเตอร์มาอีกแล้ว สำหรับเรื่องของดาราคือเรื่องของเรา กับแฮชแท็ก "นายใบเฟิร์น" ที่ล่าสุด "แม่หมู พิมพ์ผกา" ได้ออกมาโพสต์ชี้แจงเรื่องที่เกิดขึ้นแล้วว่า เธอเองที่เป็นคนบล็อกทุกคน ไม่ได้มีใครอันฟอลตนทั้งนั้น เนื่องจากตนอยากพักงานและจะปิดไอจีเข้าใจไหม ? 
โดยระบุว่า "ไปกันใหญ่แล้ว !! ใครจะอันฟอล ใคร !! แล้วไง ?? ไม่มีลูกคนไหนอันฟอลโล่แม่ทั้งนั้น แม่บล็อกเอง...แค่บล็อกเว้ยยย บล็อกเพื่อนลูก ทีมงานลูกทุกคน บล็อกมาหลายอาทิตย์แล้ว เพิ่งรู้เหรอ ??? เพราะแค่ยังไม่อยากเห็น เห็นแล้วมันอดไม่ได้ที่จะเข้าไปยุ่งงานลูกเขา ตอนนี้แม่อยากพักงาน เดี๋ยวจะปิดไอจีตัวเองไปเลยจะได้จบ ๆ นะ... บ้าบอทั้งนักข่าว ทั้งคนเมนต์ #เชิญทีมเผือกไปบ้านอื่นก่อนนะคะ"

สืบเนื่องจากกรณีที่ "แม่หมู พิมพ์ผกา" อันฟอล IG ของ "นาย ณภัทร" และ "ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก" แฟนสาว ก่อนจะมีข่าวตามมาว่าทั้ง 2 คนก็ได้อันฟอล IG ของแม่หมูแล้วเช่นเดียวกัน จนหลายคนเมาท์ว่าเกิดปัญหาอะไรหรือเปล่า พร้อมแบ่งฝักแบ่งฝ่ายโจมตีกันพัลวันทั้ง 3 ชีวิต สุดท้ายท้ายที่สุดชาวเน็ตขี้สงสัยคงเข้าใจกันหมดแล้วล่ะว่าเกิดจากใครกัน