ยังไม่เป็นอิสระ !! "ไมค์ ภัทรเดช" ประกาศชัด ข้ามช่องไร้ปัญหาเพราะอะไร ?

2023-07-11 13:30:01

ยังไม่เป็นอิสระ !! "ไมค์ ภัทรเดช" ประกาศชัด ข้ามช่องไร้ปัญหาเพราะอะไร ?

Advertisement

ยังไม่เป็นอิสระ !! "ไมค์ ภัทรเดช" ประกาศชัด ข้ามช่องไร้ปัญหาเพราะอะไร ?ล่าสุด ในอินสตาแกรม dara7_pantip ได้ออกมาโพสต์ข้อความไขปริศนาดาราข้ามช่อง กับประเด็น "ไมค์ ภัทรเดช" ออกรายการดังช่องอื่นที่ไม่ใช่ช่อง 7สี โดยยืนยันว่า 
"จากการที่ “ไมค์ ภัทรเดช” ไปออกรายการ ”ร้องข้ามกำแพง” ของเวิร์คพอยท์ เมื่อคืนนี้ 6 ก.ค. 66 ทำให้มีการเข้าใจผิดและถูกเยอะแยะในโลกโซเชียลดังกล่าวคืนก่อน 

โดยแจ้งให้ทราบโดยทั่วกัน “ไมค์ ภัทรเดช” ได้ทำการต่อสัญญาช่อง7 เรียบร้อยแล้ว โดยสัญญากี่ปี ขอสงวนสิทธิ์ไม่กล่าวถึง และไม่ได้เป็นนักแสดงอิสระแต่อย่างใด มีสัญญาช่อง7HD อยู่ และที่ไมค์ไปออกรายการข้ามสถานี เป็นการเข้าร่วมรายการในฐานะ “ศิลปิน” ค่าย soulmade sound สังกัด Tero music และได้ขออนุญาตช่องเรียบร้อยแล้วและนับถือว่าเป็นเรื่องดีที่ช่อง7 เปิดกว้างนักแสดงในสังกัดได้ไปร่วมงานที่อื่นเพื่อเป็นการเพิ่มฐานแฟนคลับให้เป็นที่รู้จักมากขึ้น 

ยืนยันครั้งสุดท้าย พี่ไมค์ไม่ได้อิสระ ไม่ได้ออกจากช่อง ประกาศให้ทราบทั่วกันค่ะ"


โดยประเด็นนี้เกิดขึ้นหลังจากที่ "ไมค์ ภัทรเดช สงวนความดี" พระเอกจากวิกหมอชิตโผล่ปรากฏตัวแบบหล่อๆ ร่วมรายการร้องเพลงชื่อดังต่างช่องเพื่อเซอร์ไพรส์ "แพรวา ณิชาภัทร" ทำเอาหลายคนสงสัยและอดเป็นห่วงไม่ได้ เพราะกลัวซ้ำรอย!! กรณี "โก้ วศิน" นั่นเอง