เป๊ะเวอร์ขนาดนี้ยังมีหน้ามาบูลลี่เหรอ ? "ปู ไปรยา" อวดความแซ่บ ณ ปารีส

2023-07-11 12:35:19

เป๊ะเวอร์ขนาดนี้ยังมีหน้ามาบูลลี่เหรอ ? "ปู ไปรยา" อวดความแซ่บ ณ ปารีส

Advertisement

เป๊ะเวอร์ขนาดนี้ยังมีหน้ามาบูลลี่เหรอ ? "ปู ไปรยา" อวดความแซ่บให้โลกตราตรึงกลางกรุงปารีส ผ่านช่วงเวลาที่ถูกชาวเน็ตปากปีจอเหยียดจนดูไร้ค่ามาได้แบบสง่างาม บางคนหาว่าหุ่นพัง บางคนต่อว่าไม่รักษาภาพลักษณ์นางเอก แต่สำหรับ "ปู ไปรยา สวนดอกไม้" นั้น บ่ได้ใส่ใจ คอมเมนต์ทุเรศๆ ไร้ราคาเยี่ยงนั้น แถมตอกกลับแบบสับแบบใหม่ประมาณว่า "อย่ามานิยามความสวยให้ใคร เพราะคนเราทุกคนมีความสวยและความงามแตกต่างกันไป ใครคิดว่าตัวเองสวยแบบไหน ก็ควรมั่นใจ และออกไปเผชิญกับทุกสิ่งอย่างแบบมองโลกในแง่บวก ส่วนใครที่ตำหนิต่อว่าขอรับไว้แค่คำติชมที่สามารถปรับปรุงได้ ซึ่งถ้าใครมาให้ร้ายก็ขอเททิ้งลงชักโครกแบบไม่ใยดี" 

ล่าสุด "ปู ไปรยา" ผู้นำพาความสำเร็จมากระแทกหน้าเหล่าชาวบูลลี่แบบเจ็บแสบ ด้วยการโกอินเตอร์แบบเริ่ดๆ ได้อวดโฉมประโคมพรรณต่อหน้าสาธารณชนกลางกรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส พร้อมโชว์ชุดสวยๆ กับหุ่นเป๊ะปังแบบนาฬิกาทรายที่ใครๆ หมายปองอยากมีแบบนี้สักครั้งในชีวิต ท่ามกลางแฟนๆ ในโซเชียลที่คอยส่งกำลังใจให้เธอเสมอ โดยแห่กันเข้ามาเอ่ยชื่นชมความงามของเธอที่นับวันจะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

เอาเป็นว่าถ้าหุ่นห้าง ใบหน้างดงามเลิศเลอขนาดนี้แล้วยังมีคนบูลลี่อีกก็คงต้องปล่อยให้พวกนั้นเห่ากันต่อไป เพราะว่าคงเปลี่ยนแปลงความคิดต่ำๆ ของใครไม่ได้จริงๆ