“แอร์ ภัณฑิลา” เปิดโฉมหน้าทายาทคนแรกมาให้ส่องชัดๆ ก่อนคลอด

2023-07-11 12:35:07

“แอร์ ภัณฑิลา” เปิดโฉมหน้าทายาทคนแรกมาให้ส่องชัดๆ ก่อนคลอด

Advertisement

 
นับถอยหลังอีกเดือนเดียว “แอร์ ภัณฑิลา” เปิดภาพอัลตราซาวด์มาให้ส่องส่องชัดๆ โฉมหน้าทายาทคนแรก หลายคนบอกเป็นเสียงเดียวกัน DNA แม่มาเต็มมาก

อีกไม่กี่อึดใจก็จะได้เห็นหน้าค่าตาของทายาทคนรแกของพิธีกรและนักแสดงสาวสวยมาความสามารถอย่าง “แอร์ ภัณฑิลา ฟูกลิ่น” กันแล้ว หลังจากที่เข้าสู่ช่วงโค้งสุดท้ายของการตั้งครรภ์ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ทางด้านว่าที่คุณแม่ก็ยังขออุบเพศเบบี๋เอาไว้ไม่ยอมบอกให้ได้ทราบสักทีว่าเป็นเบบี้บอยหรือหรือเบบี้เกิร์ล   

“แพท วงเคลียร์” ประกาศข่าวดี เตรียมตัวเป็นเจ้าสาวในอีก 2 สัปดาห์นี้แล้ว

ไม่ต้องถามอะไรหมด “แน็ก ชาลี” บอกตรงๆ ลุกขึ้นมาหล่อรอบนี้เพราะเป็นหนี้ !“แซมมี่” นุ่งทูพีซแหวกบน-เว้าล่าง นอนอวดหุ่นแซ่บเวอร์เกินต้านล่าสุด (10 ก.ค. 2566) “แอร์ ภัณฑิลา” ก็ได้เปิดโพสต์โชว์โฉมหน้าลูกน้อยๆ ผ่านภาพอัลตราซาวด์ พร้อมกับระบุแคปชั่นบอกว่า... “มอนิ่งงงง.. หนูมาแล้วงับ!! เมื่อวานไปตรวจมาตอนนี้อีแม่น้ำหนักขึ้นแปดโล ส่วนลูกหนักแค่โลแปด… โถววว!! 55555 #ชีวิต!! #อ่อแอร์เอง #bunnyaire #31weekspregnant”
ซึ่งหลังจากที่หลายๆ คนได้เห็นภาพโฉมหน้าเบบี๋ตัวน้อยของสาวแอร์แล้วนั้น ต่างก็บอกเป็นเสียงเดียวกับว่าเคล้าโครงหน้าเหมือนคุณแม่มาก แถมยังตื่นเต้นที่ใกล้จะได้เจอกับลูกคนแรกของเธอกันไม่น้อยเลยทีเดียว


ขอบคุณอินสตาแกรม :  bunnyaire