แดนซ์ยั่วกามารมณ์ "ฮวาซา Mamamoo" เจอแจ้งความฐานอนาจาร !!

2023-07-10 17:35:21

แดนซ์ยั่วกามารมณ์ "ฮวาซา Mamamoo" เจอแจ้งความฐานอนาจาร !!

Advertisement

แดนซ์ยั่วกามารมณ์ "ฮวาซา Mamamoo" เจอแจ้งความฐานอนาจาร !! เกินงามฉาวโฉ่แฟนๆ ที่ติดตามสาวๆ เกิร์ลกรุ๊ปวง Mamamoo ต้องรู้จักเธอเป็นอย่างดี สำหรับ "ฮวาซา" ตัวแม่ตัวจี๊ดของวง ด้วยความสามารถที่หลากหลายทั้งการร้องและเต้น เป็นที่โดดเด่นและหน้าตาที่โฉบเฉี่ยวไม่เหมือนใคร โดยตัวเธอนั้นมีความกล้าบ้าบิ่นมากๆ เวลาขึ้นโชว์คอนเสิร์ต จึงทำให้มีแฟนเพลงชื่นชอบในความเป็นตัวของตัวเองที่เธอส่งมาถึงแฟนๆ มากๆ 


ล่าสุด เมื่อวันที่ 10 ก.ค. "ฮวาซา" จากวง "Mamamoo" ถูกกลุ่มผู้ปกครองแจ้งความกับตำรวจ ข้อหาอนาจาร เกี่ยวกับการแสดงในงานเทศกาลของมหาวิทยาลัย โดยสถานีตำรวจ Seongdong ประกาศว่าเมื่อเร็วๆ นี้ "ฮวาซา" (Hwasa) ถูกกล่าวหาว่าแสดงอนาจารในที่สาธารณะ โดยสมาคมผู้ปกครองนักเรียนเพื่อการคุ้มครองสิทธิมนุษยชน และได้ทำการสอบสวนศิลปินคนดังกล่าว

"พฤติกรรมของฮวาซาชวนให้นึกถึงการมีเพศสัมพันธ์ในทางที่ผิด เป็นการนำความอับอายมาสู่สาธารณชน" นี่คือหัวข้อในการร้องเรียนที่ทางตัวแทนกลุ่มได้อธิบายเหตุผลต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจเกาหลี  

ซึ่งด้าน "ฮวาซา" ได้ตอบสำนักข่าว MK Sports ว่า เธอเข้าใจดีว่าเรื่องนี้กำลังถูกสืบสวนโดยทางตำรวจ และเธอเต็มใจให้ความร่วมมือเป็นอย่างยิ่ง ในฐานะคนต้นเรื่อง โดยก่อนหน้านี้ "ฮวาซา" ได้ไปสถานที่จัดงานของมหาวิทยาลัยซองกยุนกวาน เพื่อถ่ายทำรายการบันเทิง 'Dance Singer's Wandering Troupe' ของช่อง tvN และบางช่วงบางตอนมีการแสดงโชว์เพลงเดี่ยวของเธอ "Don't Give Me" จนเป็นที่มาการถูกร้องเรียนดังกล่าว เพราะถ้าดูๆ แล้วมันก็อาจจะเกินเลยจากความสวยงามไปหน่อย ซึ่งต้องอยู่ที่วิจารณญาณของผู้ชมทั้งหลายด้วย ว่าสมควรทำท่าแบบนี้ในที่สาธารณะไหม