คู่บุญ "ฌอห์ณ ควง เพชร ภิชัพชรา" ร่วมพิธียกฉัตร ก่อนเข้าสู่ประตูวิวาห์

2023-07-10 14:35:22

คู่บุญ "ฌอห์ณ ควง เพชร ภิชัพชรา" ร่วมพิธียกฉัตร ก่อนเข้าสู่ประตูวิวาห์

Advertisement

เป็นอีกหนึ่งภาพประทับใจของใครหลายๆคน หลังนักแสดงหนุ่ม "ฌอห์ณ จินดาโชติ" ออกมาโพสต์ขณะพา  "เพชร ภิพัชรา" ดีไซน์เนอร์ชื่อดัง ไปร่วมทำบุญในพิธียกฉัตรที่วัดกลาง จังหวัดสุพรรณบุรี ก่อนที่ทั้งคู่จะเข้าสู่ประตูวิวาห์ พร้อมเผยถึงจุดเริ่มต้นแห่งความรักและความทรงจำดีๆไว้อย่างลึกซึ้งด้วยว่า


"*GOLDEN HOUR AT JD 

หลายปีก่อน ผมและคุณเพชร เราได้มีโอกาส บูรณะ พระสุพรรณเจดีย์เฉลิมพระเกียรติ ที่วัดกลาง จ.สุพรรณบุรี ด้วยกัน จวบจนถึงวันนี้ในวันที่เราทำพิธียกฉัตรพร้อมกัน

โดยตลอดเวลาที่ผ่านมาเราคิดเสมอว่า ก่อนที่เราจะเข้าพิธีแต่งงาน สิ่งแรกที่เราจะทำด้วยกันก่อนคือ การที่ได้กลับมาทำบุญที่เจดีย์แห่งนี้ เพราะที่นี้ คือ จุดเริ่มต้น ของความสัมพันธ์ของเรา ซึ่งทำให้เรามีความตั้งใจและเจตนาที่ดีร่วมกัน และในวันนี้สิ่งที่ตั้งใจไว้ก็ได้เกิดขึ้นแล้วพวกเราจึงอยากขออนุโมทนาผลบุญในครั้งนี้ให้กับทุกท่านและแขกทุกคนรวมไปถึงญาติมิตรของทั้งสองครอบครัวด้วยนะครับ

จาก.จินดาโชติ

ปล.และนั้นคือเหตุผลที่การ์ดงานบุญในครั้งนี้เป็นรูปพระเจดีย์ หากทุกคนได้ดึงกระดาษใบเล็กออกมาแล้วและได้พับอีกทบนึง จะเห็นว่าเป็นที่คั่นหนังสือได้ เพราะ เราเปรียบทุกเรื่องเหมือนการอ่าน มันต้องใช้เวลาและความเข้าใจไปพร้อมๆกัน

ปล.หากคุณสังเกตชุดไทยของคุณเพชรดีๆ เธอเป็นคนออกแบบและตัดเอง โดยใส่ลาย เป็นเอกลักษณ์ ของ PIPTCHARA เข้าไปได้อย่าลงตัว