ศิลปินขึ้นปักธงไทย โชว์ BATTLE OF TOKYO: CODE OF Jr. EXILE คอนเสิร์ตยักษ์ที่ญี่ปุ่น

2023-07-10 12:40:05

ศิลปินขึ้นปักธงไทย โชว์ BATTLE OF TOKYO: CODE OF Jr. EXILE คอนเสิร์ตยักษ์ที่ญี่ปุ่น

Advertisement

High Cloud Ent. จับมือ 4NOLOGUE ประกาศศักดา ส่งศิลปินขึ้นปักธงไทย โชว์ BATTLE OF TOKYO: CODE OF Jr. EXILE คอนเสิร์ตยักษ์ ในประเทศญี่ปุ่นF.HERO, BOOM BOOM CASH, BEAR KNUCKLE จาก High Cloud Entertainment รวมถึง TRINITY และ DVI จาก 4NOLOGUE คือ 5 ศิลปินไทยที่เตรียมขึ้นโชว์บนคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ในประเทศญี่ปุ่น BATTLE OF TOKYO: CODE OF Jr. EXILE ในช่วงปลายเดือนกรกฎาคมนี้ โชว์ 5 รอบ 2 เมืองในสเตเดียมขนาดยักษ์ นับเป็นปรากฏการณ์สำคัญอีกครั้งที่ศิลปิน T-POP ได้มีโอกาสแสดงศักยภาพในตลาดโลก


BATTLE OF TOKYO: CODE OF Jr. EXILE เป็นคอนเสิร์ตขนาดยักษ์ 5 รอบ 2 เมืองที่ขนศิลปินภายใต้ชายคาของบริษัท LDH JAPAN บริษัทยักษ์ใหญ่ในอุตสาหกรรมบันเทิงญี่ปุ่นมารวมตัวกันไว้ไม่ว่าจะเป็น GENERATIONS, THE RAMPAGE, FANTASTICS, BALLISTIK BOYZ และ PSYCHIC FEVER ซึ่งก่อนหน้านี้ทาง LDH JAPAN ก็มีสายสัมพันธ์อันดีกับ High Cloud Entertainment ซึ่งมีความตั้งใจอยากจะร่วมสนับสนุนศิลปินในฝั่งเอเชียให้เติบโตไปด้วยกัน

ก่อนหน้านี้ทาง F.HERO และ High Cloud Entertainment เองก็เคยทำงานร่วมกับ BALLISTIK BOYZ และ PSYCHIC FEVER มาแล้วในโปรเจกต์ New School Breakin รายการเรียลลิตี้ที่จะพาผู้ชมไปตามติดชีวิตของสมาชิกวงใช้ชีวิตในประเทศไทย หรือ TRINITY เองก็เคยมีผลงานเพลงฟีตเจอริงร่วมกับ BALLISTIK BOYZ from EXILE TRIBE ในเพลง Drop Dead และ DVI ฟีตเจอริงกับ PSYCHIC FEVER from EXILE TRIBE เพลง To The Top ในช่วงต้นปี 2023 ที่ผ่านมาแล้วด้วย และครั้งนี้ศิลปินไทยทั้ง 5 กลุ่มนี้จะได้ไปเป็นส่วนหนึ่งในโชว์ของพวกเขาบ้าง

การแสดง BATTLE OF TOKYO: CODE OF Jr. EXILE จะจัดขึ้นทั้งหมด 5 รอบ 2 เมือง ในวันที่ 21 - 23 กรกฎาคม 2566 ณ Saitama Super Arena ในเมืองไซตามะ ประเทศญี่ปุ่น และวันที่ 29 - 30 กรกฎาคม 2566 ที่ KYOCERA DOME OSAKA ในเมืองโอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งคาดว่าจะมีผู้ชมรวมทั้งหมดกว่า 200,000 คน ตลอดโชว์ทั้ง 5 วันร่วมติดตามและส่งกำลังใจให้กับศิลปินไทยทั้ง 5 กลุ่ม เพื่อประกาศศักดาศักยภาพเพลงไทยและศิลปินไทยในระดับสากล

#BATTLEOFTOKYO #HighCloudEnt #4NOLOGUE