"เดียร์น่า ฟลีโป" สวยเอ็กซ์เซ็กซี่ขนาดนี้ โสดไม่โสด ? หนุ่มๆ มามุงด่วน !!

2023-07-09 02:00:48

"เดียร์น่า ฟลีโป" สวยเอ็กซ์เซ็กซี่ขนาดนี้ โสดไม่โสด ? หนุ่มๆ มามุงด่วน !!

Advertisement

"เดียร์น่า ฟลีโป" สวยเอ็กซ์เซ็กซี่ขนาดนี้ โสดไม่โสด ? หนุ่มๆ มามุงด่วน !! โดดเด่นไม่เป็นรองใครจริงๆ สำหรับนางเอกคนงาม "เดียร์น่า ฟลีโป" ถึงแม้จะผันตัวไปเป็นนักธุรกิจที่ค่อนข้างประสบความสำเร็จและแถมเป็นนักแสดงอิสระแล้ว แต่ต้องบอกเลยว่าเธอเนื้อหอมเอามากๆ บรรดาเจ้าของแบรนด์ ผู้จัดละคร และสินค้าอื่นๆ มากมายต่างส่งจดหมายเชิญเธอมาร่วมงานจ้าละหวั่น เรียกได้ว่าเธอเฮงสุดๆ จริงๆ 


ล่าสุด "เดียร์น่า" ได้ออกมายอมรับว่ามีคนคุยอยู่แล้ว แต่ยังไม่ได้อยากเปิดตัว อยากจะให้ความเป็นส่วนฝ่ายชายเพราะเป็นคนนอกวงการ ซึ่งหนุ่มคนนี้ "เดียร์น่า" บอกว่าคุยมานานแล้วประมาณ 3 ปีแล้ว เป็นเพื่อนของรุ่นพี่ เจอกันในกลุ่มเริ่มจากคุยกันและเรียนรู้ไปเรื่อยๆ รักครั้งนี้แฮปปี้ดี ไม่ต้องหวือหวาเน้นเรียบง่าย แต่ก็ไม่ได้ปิดเพราะยังทำทุกอย่างปกติไปไหนมาไหนด้วยกันตลอด เมื่อได้รู้ข่าวนี้แล้วเล่นเอาหนุ่มๆ ทั่วประเทศถึงกับอกหักดังเป๊าะเลยทีเดียว 

ถามว่าเมื่อไหร่จะเปิดตัว "เดียร์น่า" บอกว่า ตอนนี้ก็ขอเรื่อยๆ ไปก่อน ถามว่าอะไรที่ทำให้ประทับใจในตัวเขา นิสัยแหละ คุยกันแล้วรู้สึกว่าเป็นคนที่ตั้งใจฟังในเรื่องที่เราเล่า อยากจะรับฟังเรื่องของเรา ดูใส่ใจ แล้วก็เป็นคนอ่อนโยน โดยเธอย้ำอีกทีว่า ไม่ได้รีบร้อนอะไร ทางฝ่ายชายก็โตกว่าเยอะ ซึ่งก็เป็นสเปกเราอยู่แล้วด้วย 

"ถามว่าอะไรที่ทำให้ประทับใจในตัวเขา ก็คงเป็นนิสัยแหละ คุยกันแล้วรู้สึกว่าเป็นคนที่ตั้งใจฟังในเรื่องที่เราเล่า อยากจะรับฟังเรื่องของเรา ดูใส่ใจ แล้วก็เป็นคนอ่อนโยนค่ะ"

สรุปคือไม่โสด ?
เดียร์น่า : 
ว่าแบบนั้นก็ได้ค่ะ ไม่โสดแล้วค่ะ