ไม่โสดแล้วจ้า "แคน อติรุจ" ผู้ประกาศข่าวเด็กปั้น "หนุ่ม กรรชัย" เปิดเรื่องรัก "คุณหมอใบชา"

2023-07-07 18:45:14

ไม่โสดแล้วจ้า "แคน อติรุจ" ผู้ประกาศข่าวเด็กปั้น "หนุ่ม กรรชัย" เปิดเรื่องรัก "คุณหมอใบชา"

Advertisement

ผู้ประกาศข่าวหนุ่มหล่อไฟแรงที่น่าจับตามอง นาทีนี้จะเป็นใครเป็นไม่ได้นอกจาก "แคน อติรุจ" ดีกรีอดีตนักร้องเวทีบ้านดาว The star8 ที่เดินหน้าเข้าสู่วงการข่าว สแตนบายความเก่ง เคยนั่งเก้าอี้ผู้ประกาศข่าวจ้อข่าวดัง แทนครูใหญ่ "หนุ่ม กรรชัย" มาแล้ว งานนี้โดนล้วงลึกกลางรายการ "โต๊ะหนูแหม่ม" เปิดเผยเรื่องความรักครั้งแรกกับ พิธีกรสายขยี้ "หนูแหม่ม สุริวิภา" บอกเลยดีกรีแฟนสาวโปรไฟล์ไม่ธรรมดาหลังๆมานี้เห็นเปิดตัวแฟนผ่านโซเชียล?
"ใช่ครับ จริงๆแคนเถียงในใจมาตลอดตั้งแต่เข้าวงการว่าทำไมคนในวงการต้องไม่มีแฟน หรือว่าทำไมดาราต้องปกปิดเรื่องแบบนี้ แต่ก็เข้าใจในบริบทแบบนั้นนะครับ แต่ว่าเรามาทำงานด้านข่าวการปกปิดแล้วเนี้ย เรารู้สึกว่าการปิดมันก็ต้องปิดไปตลอด เพราะฉะนั้นเราเปิดเลยดีกว่า ทำให้เป็นเรื่องปกติ เพราะการให้เกียรติแฟนก็เป็นเรื่องที่ถูกต้อง เค้าก็ได้อยู่แบบสบายใจ และคนที่เค้าเข้ามาหาเราก็จะได้รู้ว่านี้คือตัวตนเราจะได้เข้าใจ เพราะฉะนั้นคุณต้องรับในจุดนี้ ถ้าเกิดคุณไม่เข้าใจเราก็โอเคกับแฟนคนนี้คบกันมานานหรือยัง?
"ถ้านับตอนนี้ก็จะเกือบๆ4ปี ก็ส่วนใหญ่ก็จะเปิดตัวถ่ายคลิปTikTokเล่นๆกันครับ"

พอบอกได้มั้ย ทำอะไรอาชีพอะไร?


"คนนี้เป็นคุณหมอครับ คุณหมอใบชา เป็นหมอตาครับ รู้จักกันเพราะว่าพอดีเค้าเป็นเพื่อนน้องสาวผมครับประมาณ10กว่าปีแล้วครับ แต่ว่าผมเพิ่งเจอกันช่วงหลังๆก็คบหาดูใจกันครับ"