โผล่เซอร์ไพรส์ข้ามช่อง !! "ไมค์ ภัทรเดช" จะโดนเหมือน "โก้ วศิน" ไหมนะ ?

2023-07-07 14:00:03

โผล่เซอร์ไพรส์ข้ามช่อง !! "ไมค์ ภัทรเดช" จะโดนเหมือน "โก้ วศิน" ไหมนะ ?

Advertisement

โผล่เซอร์ไพรส์ข้ามช่อง !! "ไมค์ ภัทรเดช" จะโดนเหมือน "โก้ วศิน" ไหมนะ ? ชีวิตนี้มีครั้งเดียวต้องลองอะไรใหม่ๆ ดูบ้าง สำหรับพระเอกดังอย่าง "ไมค์ ภัทรเดช" ที่ตอนนี้ได้ผันตัวเองไปเป็นนักร้องโชว์พลังเสียงอย่างที่หลายๆ คนทำมาก่อนหน้านี้ ซึ่งถือเป็นโอกาสที่ดีสำหรับเขาที่จะเข้าถึงผู้ชมในวงกว้างและแสดงความสามารถที่มีอยู่ในตัวออกมาให้แฟนๆ ได้เห็นแบบจริงๆ จังๆ โดยเพลงแรกที่เปิดตัวแบบกระหึ่มบึ้มๆ ของเขานั้นคือเพลง "รางวัลที่ 1" สร้างความฮือฮาแก่แฟนๆ กับเสียงอันไพเราะชวนเคลิ้มของ "ไมค์" ไม่ใช่น้อย  

ล่าสุด หนุ่ม "ไมค์" ได้ไปออกรายการดังที่ช่อง "เวิร์คพอยท์" เพื่ออวดเสียงตัวเอง ซึ่งสร้างความเซอร์ไพรส์ให้แก่แขกรับเชิญและผู้ชมทางบ้านแบบสุดๆ แต่ชาวเน็ตและแฟนๆ กลับมีความกังวลตามหลังมา เพราะพระเอกหนุ่มยังไม่หมดสัญญากับทางช่อง 7 จึงเกรงว่าจะถูกยกเลิกสัญญาเหมือนเคส "โก้ วศิน" ที่ก่อนหน้านี้ก็ไปโผล่ร้องเพลงข้ามช่องมาแล้วก็เกิดเรื่องราวบานปลายในที่สุด 

งานนี้มีชาวเน็ตบางส่วนมองว่า เคสของ "โก้" นั้น อาจจะเกิดความผิดพลาดทางด้านการสื่อสารจึงมีผลออกมาในรูปแบบนั้น แต่ในกรณีของ "ไมค์" อาจจะมีการขออนุญาตกับทางช่องเป็นที่เรียบร้อยจึงไม่ส่งผลใดๆ กับทางไมค์ก็เป็นได้ เพราะได้ทำตามขั้นตอนอย่างถูกต้อง หรือเปล่า ? ซึ่งต้องรอดูบทสรุปอีกทีว่าพระเอกคนนี้จะเจอฟ้าผ่า หรือฟ้าเปิดทางให้กันแน่ ต้องติดตาม ว่าแต่ว่า เพลงของหนุ่มไมค์เพราะจริงๆ นะลองไปหาฟังกันเด้อ