ลือกันใหญ่ใส่พริกกะเกลือ !! เมียน้อยติดต่อจ่ายเงินเมียหลวง 10 ล.16 ส.ค.

2023-07-06 18:05:03

ลือกันใหญ่ใส่พริกกะเกลือ !! เมียน้อยติดต่อจ่ายเงินเมียหลวง 10 ล.16 ส.ค.

Advertisement

ลือกันใหญ่ใส่พริกกะเกลือ !! เมียน้อยติดต่อจ่ายเงินเมียหลวง 10 ล.  16 ส.ค.ถึงแม้ข่าวคาวจะซาลงไปบ้างแล้ว แต่ในเรื่องของคดีความที่ว่าด้วยการฟ้องเรียกคืนศักดิ์ศรีนั้น ยังคงดำเนินต่อไป ซึ่งไม่รู้ว่าจะสิ้นสุดกันตรงที่เท่าไร เอ้ย ตรงไหน และจบลงอย่างไร สำหรับ เรื่องราวของ "หนุ่ม กะลา" ที่ออกมายอมรับกับสังคมแล้วว่าตัวเองนั้นเลิกรากับภรรยาคนเก่า พร้อมกับมีคนใหม่ แต่ไทม์ไลน์มันซับซ้อนซ่อนความจริงอยู่ เพราะฝั่ง "จูน เพ็ญชุลี" ภรรยาหลวงบอกว่ามันเกินกว่านั้น และเธอเป็นฝ่ายถูกกระทำ สุดท้ายจึงเกิดคดีความขึ้นมา 


ล่าสุด เพจ "อรรถรส" ได้ออกมาโพสต์ภาพพร้อมข้อความ โดยระบุว่า "ว๊ายยยยยตายแล้วววววววว มีข่าวว่า "มน. เตรียมหอบเงินสด 10 ล้าน ไปให้คุณจูน ในวันที่ 16 สิงหาคมนี้" แถมยังบีบน้ำตาบอกกับสังคมว่าถูกกลั่นแกล้ง
หลังจากที่ตกเป็นประเด็นทางสังคม  ตอนนี้ก็กลับมาแล้วนะจ๊ะ โดยนางก็อัพรูปสวยๆ ปกตินั่นแหละ ก็มีทั้งลูกทีมไปให้กำลังใจ แต่ก็มีอีกหลายคนที่เข้าไปต่อว่า นางก็ตอบว่า "ตอนนี้ต้องสู้ต่อกับสิ่งที่โดนกระทำ ความจริงเป็นสิ่งไม่ตาย ความจริงที่ยังไม่มีใครรู้  ต้องเก็บมันไว้อยู่คนเดียว สังคมต้องเข้าใจกันให้มากกว่านี้ เราโดนกลั่นแกล้งเข้าใจไหม"ในแหล่งข่าวยังบอกอีกว่า นางจะนำเงินสดไปมอบให้เลย (ซึ่งถ้าจริงก็ดี ถือว่ายังรู้จักรับผิดชอบความผิดตัวเอง) เพราะอยากให้เรื่องจบเร็วๆ และไม่อยากให้คนไปขุดคุ้ยอาชีพเสริมอีกอย่างของสามีที่ทำร่วมกัน เอ้าๆๆ เพจนี้เปิดประเด็นอาชีพเสริมขึ้นมาอีกยิ่งทำให้ชาวเน็ตสนใจใคร่รู้กันใหญ่ ว่ามีรายได้อะไรอีกทางกันแน่ ถ้าใครที่มีหน้าที่ตรงนี้ผ่านมาเห็นก็ไปตรวจสอบกันหน่อยเถอะนะ สาวความจริงมาให้โลกรู้อีกระลอกจ้า