ความสุขมันล้นจนกลั่นออกมาเป็นเพลง "แมน การิน" ทำเซอร์ไพรส์ให้ "เกล"

2023-07-06 12:55:08

ความสุขมันล้นจนกลั่นออกมาเป็นเพลง "แมน การิน" ทำเซอร์ไพรส์ให้ "เกล"

Advertisement

ความสุขมันล้นจนกลั่นออกมาเป็นเพลง "แมน การิน" ทำเซอร์ไพรส์ให้ "เกล" ครบรอบเป็นแฟนปีที่ 17 ยังคงเป็นคู่รักที่หยอดหวานใส่กันเสมอมา ถึงแม้ว่าจะผ่านช่วงโปรโมชั่นมานานมากแล้วก็ตาม สำหรับ "แมน การิน" และ "เกล รดา" สามีภรรยาชาวบันเทิงที่มักจะอวดโมเมนต์ในวันพิเศษๆ ให้แฟนๆ ได้ชื่นใจอยู่ตลอดเวลา 

ล่าสุดในอินสตาแกรมส่วนตัว "พ่อแมน" ได้ซุ่มทำเพลงเพื่อเป็นของขวัญวันครบรอบขอเป็นแฟน 17 ปี ให้ "เกล" ภรรยาแสนสวย พร้อมรวบตึงความทรงจำดีๆ ใส่ไว้ในคลิปวิดีโอ และแคปชั่นที่ว่า 
“ชีวิตได้เจอกับศรี ช่างโชคดียิ่งกว่าถูกหวย #เพราะศรีคือเลขเด็ด ของสา ตั้งแต่รู้จักกันมา ศรีเข้ามาเติมคุณค่าให้สาในทุกๆ อย่างเลยนะ บางอย่างในตัวสาที่สามองข้ามไป ศรีก็เข้ามาทำให้มันมีค่าได้ ไม่รู้ว่าจะขอบคุณยังไงดี

... แต่ขอสัญญากับศรีว่าสาจะเป็นคนดี สามีที่ดี พ่อที่ดี แฟนที่ดี และคู่ชีวิตที่ดีให้ศรีตลอดไป ครบรอบ 17 ปี ปีนี้สาเตรียมเพลงนี้ไว้ให้ #เลขเด็ด ขอมอบให้ศรี ผู้ที่เข้ามาเป็นเลขที่พิเศษให้สา เป็นเลขที่มีค่ากว่าทุกๆ เลขที่สาเคยศึกษามาเลย #รักศรีนะครับ #รักเสมอและตลอดไป”https://www.instagram.com/p/CuRZzuKJATA/ ในส่วนของ "เกล" ก็หวานไม่แพ้คุณสา โดยเธอเล่าให้ชาวโซเชียลรู้ว่า"เมื่อวานวันครบรอบพี่แมนขอเป็นแฟน 17 ปีเต็มขึ้นปีที่ 18 เวลาผ่านไปเร็วมาก เช้ามาได้ฟังเพลงที่คุณสาซุ่มทำ ซุ่มร้อง ซุ่มไปเต้น กลางวันพาไปดูของขวัญ ตกเย็นพาลูกไปหม่ำข้าว กลับถึงบ้านยังมีลูกโป่งน่ารักๆ อีก 

ขอบคุณในทุกๆ อย่างนะคะ เป็นแฟนที่ดี เป็นสามี เป็นเพื่อน เป็นพ่อที่ดีของลูก เป็นทุกอย่างให้กันและกันเสมอ รักนะคะ #17ปีเกลแมน"ขอให้เป็นคู่รักตัวอย่างที่น่ารักต่อกันและกันแบบนี้ตลอดไปนะคะ คุณแมนคุณเกล