“เป้ย” กลัว-กังวลไปหมด หลัง “น้องปาลิน” ต้องเข้าผ่าตัด แม้จะรู้ล่วงหน้าแต่เวลาไม่ได้ช่วยให้เข้มแข็ง

2023-07-05 14:00:12

“เป้ย” กลัว-กังวลไปหมด หลัง “น้องปาลิน” ต้องเข้าผ่าตัด แม้จะรู้ล่วงหน้าแต่เวลาไม่ได้ช่วยให้เข้มแข็ง

Advertisement

 
แห่ส่งกำลังใจให้ทั้งแม่ ทั้งลูก “เป้ย ปานวาด” กรั่นความรู้สึกกลัว-กังวลไปหมด หลัง “น้องปาลิน” ต้องเข้าผ่าตัด เผยแม้จะรู้ล่วงหน้ามา 3 เดือน แต่เวลาก็ไม่ได้ช่วยให้เข้มแข็ง

ทำเอาเหล่าแม่ๆ และเพื่อนพ้องน้องพี่ในวงการรวมถึงแฟนคลับ แห่ส่งกำลังใจให้กับคุณแม่ลูก 2 อย่าง “เป้ย ปานวาด บุญยรัตกลิน” และ “น้องปาลิน” กันอย่างล้นหลามเลยทีเดียว หลังจากที่ล่าสุด แม่เป้ยออกมาเปิดโพสต์เผยความกลัวและความในใจ หลังลูกสาวต้องเข้าผ่าตัดต่อมอะดินอยด์และทอมซิล ที่แม้ว่าจะเวลาทำใจมานานถึง 3 เดือนแล้ว แต่หัวอกคนเป็นแม่ก็ทั้งกลัว ทั้งกังวลจนแทบอยากจะร้องไห้อยู่ไม่น้อย

“แก้มบุ๋ม” โชว์หวานโหมดคลั่งรัก “พี่พีท” พร้อมขิงเบาๆ เค้าจองฉันแล้ว

อย่าไปกลัว “แอร์ ภัณฑิลา” เผยท้อง 30 กว่าสัปดาห์ รอบเอวพุ่ง 10 นิ้ว !“คิตตี้” ภรรยา “เอส” เผยภาพเก่าบอกเป็นความทรงจำที่มีความสุข รอสามีกลับมาแข็งแรงเหมือนเดิมโดยงานนี้ “เป้ย ปานวาด” ก็ได้โพสต์ภาพ “น้องปาลิน” ลงอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับร่ายแคปชั่นยาวเหยียดว่า... “สุดท้ายเป้ยก็ไม่ได้เข้มแข็งจริงๆ…เป้ยรู้ว่าน้องปาลินจะต้องเข้ารับการผ่าตัดต่อมอะดินอยด์และทอมซิลเมื่อ 3 เดือนที่แล้ว ต่อมอะดินอยด์ของน้องโตขนาด 90% ซึ่งนั้นก็แปลว่าน้องมีช่องทางเดินหายใจแค่เพียง 10 % เท่านั้น
ตอนแรกเป้ยคิดว่าเป้ยจะเข้มแข็ง และคิดว่าเป้ยจะไม่ร้องไห้เหมือนอย่างคราวพี่โปรดที่ผ่านมา เราเคยมีประสบการณ์เรื่องนี้มาแล้ว เป้ยคุยกับคนอื่นราวกับเป็นเรื่องธรรมดาที่จะต้องเจอ แต่พอรู้วันเวลาที่ปาลินจะต้องผ่าเข้าจริงๆ เป้ยก็ค้นพบว่า…เวลาไม่ได้ทำให้เราแกร่งขึ้นเลยในเรื่องความเจ็บ

ความป่วยของลูก…เป้ยทำเหมือนว่าเป้ยเข้มแข็ง แต่จริงๆไม่ใช่ ถึงแม้จะรู้ทั้งรู้ว่าลูกจะแข็งแรงขึ้น ลูกจะดีขึ้นก็ตาม แต่ใจของเป้ยตอนนี้กลับกลายเป็นความกลัวความกังวลอยู่เต็มไปหมด เป้ยปรารถนาให้ตัวเองเข้มแข็งเร็วๆ เพื่อที่จะเป็นที่พักพิงให้ลูก เป้ยปรารถนาให้ทุกๆ อย่างผ่านไปด้วยดี เพื่อให้น้องปาลินเป็นเด็กที่แข็งแรงร่าเริงสดใสตลอดไป รักลูกสุดหัวใจเหลือเกิน”


ขอบคุณอินสตาแกรม :  ppanward