"คุณแม่" วอนคอมเมนต์เบาๆ "ไอซ์" จิตใจบอบบาง จากเคยสบายกลายเป็นหนี้ 100 ล้าน !!

2023-07-05 11:25:06

"คุณแม่" วอนคอมเมนต์เบาๆ "ไอซ์" จิตใจบอบบาง จากเคยสบายกลายเป็นหนี้ 100 ล้าน !!

Advertisement

เคยเป็นลูกคุณหนูอยู่แบบสวยๆ สับๆ จู่ๆ ธุรกิจล้มกลางคันกลายเป็นหนี้ 100 ล้าน "ไอซ์ ปรีชญา" ต้องแบกรับภาระทั้งบ้าน "คุณแม่" วอน" คอมเมนต์กันเบาๆ เห็นใจลูกสาวบ้าง ที่เข้าโรงพยาบาลเพราะสาเหตุนี้ สำหรับแฟนๆ ที่รู้สึกกังวลกับอาการของนางเอกคนสวย "ไอซ์ ปรีชญา" ที่สิ้นสติภายในห้องนอนนั้น ล่าสุด "คุณแม่บังอร" ได้เผยกับ ทีมข่าวอมรินทร์ทีวี ว่า ได้เปิดประตูเข้าไปพบว่า ไอซ์นอนอยู่บนที่ แบบไม่สติแล้ว โดยก่อนที่จะเข้าไปพบนั้น ลูกสาวได้มีการส่งข้อความมาบอกตนว่า "ไอซ์ รักแม่นะ" ซึ่งตนเองอยู่ชั้นล่าง และลูกสาวอยู่บนห้อง ทำให้ตนเองไม่สบายใจ และขึ้นไปดู ก็เจอภาพลูกสาวนอนไม่มีสติแล้ว และรีบนำตัวส่งโรงพยาบาล


ซึ่งตอนนี้ นางเอกสาว "ไอซ์ ปรีชญา" รักษาตัว อยู่ห้อง ICU โดยมีคุณพ่อเฝ้าอยู่ เนื่องจากคุณแม่ไม่สบาย เลยกลับมารอฟังอัปเดตอาการอยู่ที่บ้าน พร้อมทั้งยังเล่าว่า ช่วงนี้ นักแสดงสาว "ไอซ์ ปรีชญา" มีความเครียดสะสม ทั้งเรื่องที่มีปัญหากับแฟนหนุ่ม เรื่องความไม่เข้าใจ การพูดที่อาจสื่อสารกันไม่เคลียร์ พร้อมทั้งเรื่องที่จะโดนดำเนินคดี งานที่โดนยกเลิก และละครที่โดนเลื่อนออก ด้วยตอนนี้ "ไอซ์" เป็นคนที่แบกรับภาระทางบ้านคนเดียว ก็ยิ่งทำให้เขากดดัน เครียด แพนิกด้วย

แต่ยังไง ตอนนี้ก็เป็นห่วงอาการเขาก่อน ซึ่งเมื่อนักข่าวสอบถามว่า เหตุการณ์ครั้งนี้เกิดจากการคิดสั้นหรือไม่นั้น คงไม่ได้ขนาดนั้น แต่อาจเป็นด้วยสภาพร่างกายของเขา แม่บ้านบอกว่า เอาขึ้นไปให้เขาทาน ก็เหมือนแมวดม แทบไม่แตะอาหารเลย เขาทานไม่ลง และอาการซึมเศร้าเขากลับมา เพราะเขายังไม่หายจากมัน ถึงจะไปหาหมอก็ตาม เวลาไปคุณแม่ก็ไปด้วย พร้อมอัปเดตกับคุณหมอ ซึ่งคุณหมอ ได้วินิจฉัยว่า อาการของลูกสาวตน เป็นลักษณะแพนิก วิตกกังวล ยังไม่ถึงขั้นที่อยากคิดสั้นขนาดนั้น

ซึ่งเคยถามกับทางคุณหมอเหมือนกันว่าสาเหตุของอาการที่เกิดขึ้นกับลูกสาวเกิดจากอะไร คุณหมอก็ได้บอกว่า อาจจะเป็นการตั้งรับกับการเปลี่ยนแปลงของครอบครัว จากที่เมื่อก่อนมีทุกอย่าง แต่คุณพ่อคุณแม่เกิดภาวะธุรกิจล้ม ต้องมามีหนี้ 100 ล้าน อาจทำให้เขาตั้งรับไม่ทันในตอนนั้น เลยเป็นปมในใจเขา จนถึงตอนนี้สิ่งที่อยากฝากทุกคน ก็อยากให้ทุกคนคอมเมนต์กับเบาๆ ได้ไหม บางทีการที่คุยคอมเมนต์ หรือกล่าวหาลูกสาวตนว่า เป็นคนใจร้าย ซื้อไซยาไนด์มาทำไหม หรือไม่เข้าใจ เจตนาการสั่งซื้อ สิ่งเหล่านี้ ทำให้ฆ่าเขาได้เลยนะ ทุกคนไม่ได้มีใครทราบว่าครอบครัวตนต้องเจออะไรบ้าง ขอความกรุณา อย่าโจมตี หรือกล่าวหากันเลย หรือ เรียกลูกสาวตนว่า "ไอซ์ ไซยาไนด์" ซึ่งมันแรงมาก และสิ่งเหล่านี้ ก็ทำให้ลูกสาวตนเมื่อเห็นก็กินไม่ได้ นอนไม่หลับ เขาไม่ได้นอน มา 2-3 วันแล้ว ทานข้าวก็ทานไม่ได้ ขอร้องเถอะค่ะ เห็นใจพวกเราบ้าง