ลั่น ผู้ใหญ่ทำร้ายเด็ก !! "แม่โบ" ขยี้ปมรักวัยทีน ปลอบโอ๋ๆ "อชิ" ร่ำไห้จมูกแดง

2023-07-05 10:10:39

ลั่น ผู้ใหญ่ทำร้ายเด็ก !! "แม่โบ" ขยี้ปมรักวัยทีน ปลอบโอ๋ๆ "อชิ" ร่ำไห้จมูกแดง

Advertisement

ลั่น ผู้ใหญ่ทำร้ายเด็ก !! "แม่โบ" ขยี้ปมรักวัยทีน ปลอบโอ๋ๆ "อชิ" ร่ำไห้จมูกแดงสำหรับข่าวลือรักวัยทีนมาถึงทางตันต้องมีอันปล่อยมือกันไป ซึ่งยังไม่รู้ว่าเป็นใครหรือคู่ไหนกันแน่ แต่มีหลายคนพุ่งเป้าไปที่ "มิย่า - อชิ" กันเยอะมากๆ ความสัมพันธ์ของคู่นี้จึงเป็นที่สนอกสนใจของชาวเน็ตในขณะนี้ ล่าสุดก็เกิดประเด็นใหม่ที่ทำให้ปมข่าวลือยิ่งแน่นขึ้นไปอีก 


ล่าสุด "โบ ชญาดา" ได้โพสต์รูปกอดลูกชาย "น้องอชิ" ร้องไห้ โดยระบุข้อความเอาไว้ว่า "คนดีสำคัญที่สุด" @achirawat ไม่มีใครทำร้ายคนดีได้ ลูกเป็นสุภาพบุรุษ ไม่เคยทำร้ายจิตใจใคร รอเวลาพร้อมแล้วทุกคนจะทราบความจริง

ซึ่งในสตอรี่อินสตาแกรมของ "โบ ชญาดา" ก็ได้แชร์ข้อความว่า "สิ่งที่น่ากลัวที่สุดในสังคมไม่ใช่คนที่ประกาศว่าตัวเองคือโจร แต่คือคนที่ทำผิดแต่ไม่รู้ว่าสิ่งที่ตัวเองทำนี่คือสิ่งที่ผิด คนพวกนี้แหละที่อันตราย" พร้อมกับได้เขียนระบุเอาไว้ว่า "จริงที่สุดค่ะ ยิ่งถ้าเป็นผู้ใหญ่โทรมาทำร้ายจิตใจเด็ก แล้วยังคิดว่าไม่ผิด แต่งเรื่องบิดเบือนความจริง น่ากลัวมากที่สุดค่ะ"

แต่ถึงกระนั้นก็ยังมิอาจฟันธงได้ว่าข้อความและรูปภาพที่ "โบ" ลงนั้นเป็นประเด็นเดียวกันกับที่มีข่าวลือหรือเปล่า แต่ที่ใช้คำว่า "ผู้ใหญ่ทำร้ายจิตใจเด็ก" ก็สามารถทำให้หลายคนโยงไปถึงปม 2 ตระกูลขัดแย้งกันได้อยู่นะ อันนี้ก็ไม่รู้สินะ