เคลื่อนไหวครั้งนี้ทำไอจีสะเทือน !! "หมู พิมพ์ผกา" ดูเศร้าๆ นะ

2023-07-04 12:15:08

เคลื่อนไหวครั้งนี้ทำไอจีสะเทือน !! "หมู พิมพ์ผกา" ดูเศร้าๆ นะ

Advertisement

เคลื่อนไหวครั้งนี้ทำไอจีสะเทือน !! "หมู พิมพ์ผกา" ดูเศร้าๆ นะ  ทั้งๆ ที่บอกว่าไม่มีปัญหากับ "ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก" ล่าสุด "แม่หมู พิมพ์ผกา" ได้ออกมาเคลื่อนไหวหลังเกิดประเด็นระอุว่อนโซเชียล ด้วยการโพสต์ภาพผ่านทางสตอรี่อินสตาแกรม ซึ่งเป็นภาพขณะที่นั่งรับประทานอาหารเพียงลำพัง บริเวณโรงเพาะเลี้ยงต้นแคคตัส โดยไม่ระบุข้อความหรือแคปชั่นใดๆ ซึ่งภาพดังกล่าวก็ดูซึมๆ เศร้าๆ และเหงาหงอยอย่างบอกไม่ถูก ทำให้ถูกโยงใยไปถึงสตอรี่ของคู่รัก "นาย ณภัทร - ใบเฟิร์น" ลูกชายและแฟนสาวที่เพิ่งลงสตอรี่ไอจีแบบหวานๆ รับประทานอาหารปิ้งย่างกันกระหนุงกระหนิงปล่อยให้ "แม่หมู" อยู่บ้านคนเดียว  

ท่ามกลางกระแสดราม่าที่ขาเผือกพากันเมาท์สนั่น ปมอันฟอลโลว์ไอจี พร้อมลบภาพเก่าที่เคยมีร่วมกันหมดเกลี้ยง ถึงแม้ต่อมา "แม่หมู พิมผกา" จะเปิดใจกับสื่อแล้วว่าไม่ได้ทำอะไรอย่างที่เห็นเลย คาดว่าเป็นเพราะระบบรวน พร้อมกับย้ำอีกครั้งว่า "คือคนเป็นแม่ก็ทำได้แค่อยู่เฉยๆ ทำอะไรไม่ได้หรอก ไม่ได้มีปัญหา แม่ก็ทำหน้าที่ได้แค่อยู่เฉยๆ นิ่งๆ ไม่สามารถพูดอะไรได้"

ทั้งนี้ ยังมีชาวเน็ตที่อ้างว่ารู้เรื่องมาจากวงในบอกอีกว่าที่ "แม่หมู" อันฟอลโลว์ทุกคนเพราะมีอาการ "งอน" หนัก โดยคนรอบข้างที่สนิทจะโดนทุกคน ทำให้ต้องดูแลและทำความเข้าใจกันดีๆ ซึ่งทิ้งท้ายเอาไว้ว่า "ใบเฟิร์น" สามารถรับมือกับสิ่งนี้ได้