ปรบมือรัวๆ “แม่เจ็ง” ปลื้ม “มิย่า” เข้ามหาลัยในวัย 17 สุดภูมิใจลูกไม่ทิ้งการเรียน

2023-07-03 17:55:59

ปรบมือรัวๆ “แม่เจ็ง” ปลื้ม “มิย่า” เข้ามหาลัยในวัย 17 สุดภูมิใจลูกไม่ทิ้งการเรียน

Advertisement

 
เข้ามหาวิทยาลัยในวัย 17 ปี “แม่เจ็ง” ปลื้มโพสต์คลิป “น้องมิย่า พิชชา” ในชุดนักศึกษา ภูมิใจลูกไม่ทิ้งการเรียนแม้ที่ผ่านมาทำงานเยอะมาก

เรียกได้ว่าทั้งสวย เก่ง และมากความสามารถไม่น้อยเลยทีเดียว สำหรับ “น้องมิย่า พิชชา ทองเจือ” บทายาทคนกลางของ “พ่อพีท-แม่เจ็ง ทองเจือ” ที่หากใครได้ติดตามความน่ารักของครอบครัวนี้อยู่ตอลด ก็จะทราบดีว่าลูกๆ บ้านนี้มีของดี มีดีกรีความเก่ง และความลูกไม้หล่นไม่ไกลต้นเลย 

“น้องณิริน” เผยภาพอบอุ่นพร้อมหน้า “พ่อจิน-แม่หนิง” แฟนๆ เห็นแล้วดีต่อใจ

“ต้น อาชว์” ลาบวชเรียบง่าย คนบันเทิง-แฟนคลับ แห่อนุโมทนาบุญอุ๊ยมีลุ้นมั้ยนะ “โบว์ เมลดา” ลั่นนิ้วนางข้างซ้ายว่าง ยังไม่มีคนมาขอ แต่คุณแม่ยังไม่พร้อมมีลูกเพิ่มล่าสุด (3 ก.ค. 2566) “แม่เจ็ง” ก็ได้เผยโมเมนต์สุดปลื้มด้วยโพสต์คลิปโชว์ความสวยสดใสปนน่ารักของ “น้องมิย่า ในชุดนักศึกษาลงอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับเผยความภูมิใจผ่านทางแคปชั่นว่า “นักศึกษาใหม่เริ่มเรียนวันแรก ดีใจที่หมวยได้กลับมาใช้ชีวิตนักเรียนอีกรอบ ที่ผ่านมาหนูทำงานเยอะมากกก แต้ก็ยังไม่ทิ้งการเรียนสอบเทียบจนผ่านเข้ามหาลัยได้ในวัยอายุ 17 ปี มี๊บันทึกไว้ให้หนูนะหมวยว่าวันนี้หนูทำได้แล้ว Congratulation นะหมวย สู้ๆนะคะ 4 ปีแป๊บเดียวเอง #LoveYou #Miyajung”
ซึ่งงานนี้ก็บรรดาแฟนคลับและชาวเน็ตที่ติดตามความน่ารักและมากความสามารถของน้องมิย่ามาตลอด เข้ามาคอมเมนต์แสดงความยินดีและชื่นชมกันอย่างล้นหลามเลยทีเดียว


ขอบคุณอินสตาแกรม :  seyamiya ,  miya_thongchua