"น้องวิน" เมนต์อย่างด่วน !! หลัง "พี่ไบร์ท" ลงรูปเผยแผงอก โชว์ 6 Pack

2023-07-02 18:30:43

"น้องวิน" เมนต์อย่างด่วน !! หลัง "พี่ไบร์ท" ลงรูปเผยแผงอก โชว์ 6 Pack

Advertisement

"น้องวิน" เมนต์อย่างด่วน !! หลัง "พี่ไบร์ท" โพสท่าแซ่บเผยแผงอก โชว์ 6 Pack สงสัยจะหวงส่งท้ายวันหยุดสุดสัปดาห์ต้นเดือนกรกฎาคม 66 ด้วยความเผ็ดร้อน สำหรับ "ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี" ที่ล่าสุด เจ้าตัวไดโพสต์รูปปกโดยสวมเสื้อแบรนด์ชั้นนำของโลก พร้อมโพสท่าปวดหัวแต่ไม่ติดกระดุมเลยสักเม็ดเผยให้เห็นท่อนบนสุดเซ็กซี่แบบตัวพ่อตัวบรรพบุรุษสุดต้าน มีความ unisex และมี sexappeal มากๆ สมกับเป็น Brand Ambassador Burberry จริงๆ 


งานนี้หนุ่ม "ไบร์ท" บอกว่า "See you soon @burberry #Burberry" คล้ายๆ กับจะมีโปรเจกต์อะไรใหม่ๆ ให้แฟนคลับได้รับชมกัน ซึ่งทุกคนๆ ต่างตั้งตารอเลย พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์แซวความเซ็กซี่ของพระเอกหนุ่มกันอย่างรัวๆ จนยอดไลค์ปาเข้าไป 7 แสนแล้ว และกำลังพุ่งขึ้นเรื่อยๆ เชื่อว่าทะลุหลักล้านแน่นอน  

และเป็นที่แน่นอนว่าแฟนครับของ "พี่ไบร์ท" อย่าง "น้องวิน เมธวิน" ก็เป็นคนแรกที่เข้ามาแสดงความคิดเห็น โดย "วิน" เมนต์คำเดียวว่า "เกินน" ซึ่งแฟนๆ คาดเดาความหมายแฝงน่าจะแปลว่า "หวง" อะนะ เพราะทุกทีที่ "พี่ชายนายฝรั่ง" ลงภาพเผยผิวทีไร "คุณหนูวิน" ต้องตามส่องพร้อมคอมเมนต์แซวทุกที ก็อย่างว่า "พี่ก็แอบหวงน้อง แล้วน้องหรือจะไม่หวงพี่" ถ้าหวงกันและกันแบบนี้ก็ลงภาพคู่แบบเซ็กซี่ๆ สักเซตไปเลยสิเนอะ จะได้ไม่ต้องหวงกัน อิอิ แซวนะแซว