แม้อิสระก็ต้องให้เกียรติช่อง..."กบ"รับมีงานต่างช่องทาบทาม

2018-02-21 16:20:03

แม้อิสระก็ต้องให้เกียรติช่อง..."กบ"รับมีงานต่างช่องทาบทาม


แม้จะมีสถานะเป็นนักแสดงอิสระแต่นางเอกสาวตลอดกาลอย่าง กบ-สุวนันท์ ปุณณกันต์ ก็ยังคงปักหลักงานละครให้ทางต้นสังกัดอย่างช่อง7 เป็นหลักตลอดมา แม้จะมีงานจากช่องอื่นทาบทามอย่างมากมาย ล่าสุด เจอสาวกบที่มาร่วมงานฉลองเปิด "EVEANDBOY Fashion Island" พร้อมทั้งเผยถึงเรื่องนี้ว่าAdvertisementละครของเรามีบ้างเห็นจะไปเล่นช่องอื่นไม่ใช่ช่อง7 ?
ก็เป็นไปได้ค่ะ มีบทละครส่งมาให้ดูหลายๆ เรื่องจากหลายๆ ช่อง หลายๆ ผู้กำกับ แล้วเป็นช่องที่ยังไม่เคยร่วมงานด้วย มีโทรฯ มาติดต่อส่วนตัวจากช่องต่างๆ เยอะ คือในเบื้องต้นก็ต้องแจ้งว่ายังคงเล่นกับทางช่อง 7 เป็นหลักก่อนนะคะ ส่วนช่องอื่นๆ ถ้าบทน่าสนใจมากๆ แล้วรู้สึกว่าอยากเล่น อาจจะต้องมีการพูดคุยกับทางช่อง 7 ก่อน จริงๆ ตัวกบเองก็เป็นนักแสดงอิสระ ไม่ได้เซ็นสัญญากับทางช่อง แต่ว่าหน้าเราก็โลโก้ช่อง 7 เพราะฉะนั้นจะทำอะไรเราก็ต้องให้เกียรติช่อง แล้วเนื่องจากฐานะที่นี่เป็นบ้านเราแล้ว เราก็อยู่มานานผู้ใหญ่หลายท่านเราก็รู้จัก คุ้นเคย เมตตา สนับสนุนมานาน เพราะฉะนั้นถ้าจะทำอะไร เราก็ต้องให้เกียรติทางช่อง 7 ก่อน อย่างหลายๆ ครั้งที่ ไปเล่นซิทคอมกับเวิร์คพ้อยท์ช่อง 7 ก็ไม่ได้มีปัญหาอะไร ก็ยินดีที่ให้ไปเล่นแต่ว่าต้องดูในส่วนของเนื้อเรื่องเวลาออกอากาศหรือช่องที่จะไป


Advertisement
กับข่าวที่มีออกมาว่าเรารับละครช่องอื่นแล้วอันนี้จริงไหม?
ไม่ตอบค่ะ คือต้องเรียนว่ามันตอบไม่ได้มากกว่า ถามว่ารับแล้วหรือยัง ยังไม่ได้รับเต็มปากเต็มคำ 100% ค่ะ มันยังตอบไม่ได้ว่ารับแล้วนะ จะเล่นแล้วนะ จะเปิดกล้องแล้วนะ ถ้าถามว่าถึงขั้นนั้นยังมันยังไม่ถึง เพราะฉะนั้นก็ต้องบอกว่าก็ยังตอบไม่ได้ตอนนี้แสดงว่าเขาเสนอมาเราก็สนใจพอสมควรใช่ไหม?

Advertisementสนใจค่ะ

แต่เรายังลังเลว่าจะรับหรือไม่รับใช่ไหม?
คือละครเรื่องหนึ่งมันต้องหลายอย่างค่ะAdvertisement