“น้องเหนือ ดิสรยา” เผยลุคดินเนอร์ ในชุดเว้าหน้า-เว้าหลัง แซ่บจัดหนักจัดเต็มมาก

2023-06-14 12:45:28

“น้องเหนือ ดิสรยา” เผยลุคดินเนอร์ ในชุดเว้าหน้า-เว้าหลัง แซ่บจัดหนักจัดเต็มมาก

Advertisement

 
อื้อหือ ! ส่องภาพดินเนอร์ “น้องเหนือ ดิสรยา” ลูกสาว “แม่กบ ปภัสรา” ชุดเว้าหน้า-เว้าหลัง แซ่บจัดหนักจัดเต็มมาก

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาวที่มีภาพสวยๆ และมุมแซ่บๆ ออกมาให้แฟนๆ โดยเฉพาะหนุ่มได้ในสั่นรัวๆ กันอยู่ตลอด สำหรับสาวสวยดีกรีดาราหน้าใหม่อย่าง “น้องเหนือ ดิสรยา” ลูกสาวสุดที่รักของนักแสดงรุ่นใหญ่อย่าง “กบ ปภัสรา” ที่ตอนนี้โตเป็นสาว และเพิ่งจะเรียนจบปริญญาตรี คณะนิเทศศาสตร์อินเตอร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ไปหมาดๆ   

“ก้อย” เปิดนาที “ตูน” ดีใจเก็บทรงไม่อยู่ หลังรู้เบบี๋คนที่ 2 มาทันเวลา

“ดิว อริสรา” ควงสามีลัดฟ้าเที่ยวยุโรป แฟนๆ ลุ้นทริปนี้ต้องมีเบบี๋คนที่ 2 แล้วแห่ส่งกำลังใจหลัง “โอบนิธิ” เคลื่อนไหวด้วยภาพยิ้มสดใสไปถึงตาและหากใครได้ติดตามความน่ารักปนความแซ่บของน้องเหนือผ่านทางอินสตาแกรมอยู่ตลอด ก็จะเห็นว่าสาวเจ้าขยันเสิร์ฟความ แซ่บแบบจัดเต็มมาให้ได้เห็นอยู่ไม่วายเว้น อย่างเช่นล่าสุด สาวเจ้าก็เพิ่งจะเผยภาพในลุคเซ็กซี่ในชุดเดรสแหวกอกลึกอวดผิวขาวเนียนชวนมองไปดินเนอร์แบบสวยๆ สับๆ
และย้อนไปก่อนหน้านี้ “น้องเหนือ ดิสรยา” ได้โพสต์ภาพให้ได้ส่องดีเทลความแซ่บแบบจัดเต็ม ทั้งดีไซน์เว้าหลังและเว้าช่วงกลางลำตัวโชว์ผิวขาวๆ เนียนๆ เรียกได้ว่าปล่อยมาแบบไม่มีกั๊กเลยทีเดียว

แน่นอนงานนี้ก็ทำเอาเหล่าแฟนๆ ที่ติดตามต่างเข้ามากดไลก์ให้รัวๆ พร้อมกับคอมเมนต์สาดไฟลุก คอมเมนต์ชมความแซ่บกันยกใหญ่เลยทีเดียว


ขอบคุณอินสตาแกรม :  nurdesoraya