"เจนนี่ BP" ขอบคุณที่แฟนๆ เข้าใจ YG ออกแถลงการณ์ปัญหาสุขภาพ

2023-06-14 12:15:08

"เจนนี่ BP" ขอบคุณที่แฟนๆ เข้าใจ YG ออกแถลงการณ์ปัญหาสุขภาพ

Advertisement

"เจนนี่ BP" ขอบคุณที่แฟนๆ เข้าใจ YG ออกแถลงการณ์ปัญหาสุขภาพล่าสุดในคอนเสิร์ตที่เมืองเมลเบิร์น ประเทศออสเตรเลีย เกิดเหตุการณ์ที่ "เจนนี่ BP" ต้องขอตัวเดินลงจากเวทีกะทันหัน ซึ่งหลายคนต่างคาดการณ์ว่าอาจเป็นปัญหาเรื่องสุขภาพของเธอ ซึ่งมีรายงานว่าก่อนโชว์จะเริ่ม เจนนี่ก็ไม่ได้ขึ้นซ้อมในรอบ Sound Check เช่นกัน เหตุนี้ทำให้เหล่าบลิ๊งค์ต่างเป็นห่วงสุขภาพของเจนนี่และผลักดันให้ค่ายต้นสังกัดอย่าง YG Entertainment ดูแลเหล่าศิลปินให้ดีกว่านี้


ต่อมา "เจนนี่ BlackPink" โพสต์ Instagram Story แสดงความรู้สึกเสียใจและเสียดายที่ไม่สามารถแสดงคอนเสิร์ตได้จนจบ พร้อมขอบคุณความเข้าใจและกำลังใจจากแฟนๆ ทุกคน รวมถึงจะใช้เวลาพักฟื้นอย่างเต็มที่เพื่อกลับมาแสดงคอนเสิร์ตด้วยสุขภาพที่แข็งแรงขึ้นในเร็วๆ นี้

ด้าน YG Entertainment ได้ออกแถลงการณ์ถึงประเด็นนี้และให้ข้อมูลอาการของเจนนี่ว่าเป็นอาการ ‘Deteriorating Condition’ หรืออาการเหนื่อยล้าสะสมจนสุขภาพทรุดลง ทางค่ายยังกล่าวขอโทษต่อเหล่าแฟนคลับที่มาชมคอนเสิร์ต พร้อมแจ้งว่าได้ดำเนินการรักษาและให้เวลาพักฟื้นกับเจนนี่อย่างเต็มที่

ซึ่งการเดินสายทัวร์คอนเสิร์ต Born Pink ที่มีตารางการแสดงติดต่อกันค่อนข้างยาวนาน จนเหล่าบลิ๊งค์ทั้งหลายเริ่มสังเกตเห็นความเหนื่อยล้าของสี่สาววง BLACKPINK และกังวลถึงเรื่องสุขภาพของพวกเธอ จนล่าสุดเกิดเหตุการณ์ที่สาวเจนนี่เดินลงจากเวทีกลางคัน เหล่าบลิ๊งค์จึงอดเป็นห่วงไม่ได้พร้อมตั้งคำถามถึงค่าย YG Entertainment ว่าได้ดูแลและให้ความสำคัญกับเรื่องสุขภาพของเหล่าศิลปินอย่างเพียงพอหรือไม่ โดยทัวร์รอบโลกของเกิร์ลกรุ๊ป ยังคงดำเนินต่อไปอย่างต่อเนื่อง ซึ่งทัวร์ครั้งนี้เริ่มต้นตั้งแต่เดือนตุลาคมปี 2022 ไปจนถึงประมาณเดือนสิงหาคมปี 2023 นับรวมทั้งหมดเป็นระยะเวลากว่า 10 เดือนด้วยกัน อีกทั้งตัวศิลปินแต่ละคนในวงก็ยังมีหน้าที่อื่นๆ ที่ต้องไปปฏิบัติงาน เช่นการร่วมงานกับแบรนด์ดังคู่สัญญาของลิซ่าและโรเซ่ การออกโปรโมตซิงเกิลเดี่ยวของจีซู รวมถึงงานด้านการแสดงของเจนนี่ด้วยเช่นกัน ทำให้ช่วงเวลานี้อาจเป็นช่วงเวลาที่ทุกคนต่างต้องพยายามอย่างหนักเพื่อคุณภาพที่ดีของผลงานและเพื่อให้สมการรอคอยของเหล่าแฟนคลับ