เจอ "อาทิตย์ ริว" ด่าดำตับเป็ด !! "อั้ม พัชราภา" ไม่ถือโทษใดๆ แค่คนไม่สนิท

2023-06-12 15:00:06

เจอ "อาทิตย์ ริว" ด่าดำตับเป็ด !! "อั้ม พัชราภา" ไม่ถือโทษใดๆ แค่คนไม่สนิท

Advertisement

เจอ "อาทิตย์ ริว" ด่าดำตับเป็ด !! "อั้ม พัชราภา" ไม่ถือโทษใดๆ แค่คนไม่สนิท ยัน "ไฮโซนิน" เป็นเพียงเพื่อนเท่านั้น กระแส "อาทิตย ริว" พระเอกดังในอดีตกลับมาเป็นที่พูดถึงอีกครั้ง แต่คราวนี้ไม่ค่อยจะสวยงามเท่าไรนัก เพราะดันไปเอ่ยอ้างถึงซุปตาร์สาวพราวเสน่ห์อย่าง "อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ" ในทางไม่ดี จึงเจอสังคมโซเชียลพร้อมทั้งบรรดาแฟนคลับแขวนให้ทัวร์มาลงแทบไร้ที่ยืน ซึ่งท้ายที่สุดเจ้าตัวต้องออกมาขอโทษที่ปากพาซวยถึงขนาดต้องขอบวชล้างบาปกันเลยทีเดียว   


ล่าสุด "อั้ม พัชราภา"  ได้ออกมาเผยใจถึงประเด็นเจอ "อาทิตย์ ริว" ด่าอีดำตับเป็ด กินกลูต้า ฉีดวิตามินซี พร้อมแจงความสัมพันธ์กับ "ไฮโซนิน ชนินทร์" หลังมีภาพความสนิทสนมออกมาเป็นระยะๆ จนหลายคนเชียร์ให้คบกันจริงๆ โดยนางเอกสาวยอมรับว่าก็รู้จักกับ "ริว" จริง เพราะเป็นเพื่อนของเพื่อน ซึ่งเขาฝากเพื่อนขอโทษมาแล้ว เราไม่ได้สนิทกันมาก เรียนที่เดียวกัน เคยเจอกัน แต่ก็จำไม่ค่อยได้ เพราะผ่านมา 20 ปีแล้ว ขอไม่ได้ถือโทษโกรธอะไร เราควรให้กำลังใจเขา ไม่โกรธ ไม่ติดใจแน่นอน 

ส่วนสถานะกับ "นิน ชนินทร์" และทริปที่เพิ่งไปเที่ยวด้วยกันมา "อั้ม" บอกว่า "เพิ่งกลับจากไปเที่ยวฝรั่งเศส ไปกับเพื่อนๆ ทุกคน เหนื่อยมาก เพราะอั้มเดินชมเมืองตลอด เรื่องขี่หลังอั้มขี่หลังทุกคน ยกเว้นผู้หญิงไม่ได้ขี่ ยืนยันตอนนี้โสด โสดจริงๆ เราเป็นเพื่อนกันมานานแล้ว 8 ปี ที่แล้วเราก็เคยไปเที่ยวด้วยกันบ่อยๆ แล้วก็รู้จักกับคนที่อั้มเคยคุยด้วยเหมือนกัน คนจับตามองเยอะอาจจะเป็นเพราะว่าอั้มไม่มีใครด้วยตอนนี้ ก็ได้มีการคุยกันที่นั้นเลย แต่เราก็ไม่ได้โทร.คุยอะไรกันบ่อยๆ ค่ะ"