“ซี-เอมี่” ดินเนอร์หวานฉ่ำ ฉลองครบรอบแต่งงาน 9 ปี แถมประดับภรรยาด้วยเพชรเม็ดเป้ง

2023-06-10 17:00:48

“ซี-เอมี่” ดินเนอร์หวานฉ่ำ ฉลองครบรอบแต่งงาน 9 ปี แถมประดับภรรยาด้วยเพชรเม็ดเป้ง

Advertisement

  
แป๊บๆ ก็อยู่ด้วยกันนาน 18 ปี “ซี ศิวัฒน์” ควง “เอมี่” ดินเนอร์หวานฉ่ำ ฉลองครบรอบแต่งงาน 9 ปี แถมประดับภรรยาด้วยเพชรเม็ดเป้งเตะตา

แม้จะเป็นอีกหนึ่งคู่ที่ไม่ได้มีทายาทมาเป็นโซ่ทองคล้องใจ แต่ก็ใช้ชีวิตคู่กันอย่างแฮปปี้สุดๆ สำหรับคู่สามีภรรยาสายฮาอารมณ์ดีอย่าง “ซี ศิวัฒน์” และ “เอมี่ กลิ่นประทุม” ที่ล่าสุด ก็เพิ่งจะควงแขนกันไปดินเนอร์ฉลองครบรอบแต่งงาน 9 ปี แบบหวานฉ่ำไปหยกๆ  

“ใหม่ ดาวิกา” ขอวิธีจัดการพลังลบ-คอมเมนต์แย่ๆ เผยฟาดๆ กำลังเรียนรู้การ “ช่างแม่- !” 

“ณเดชน์” ปล่อยภาพหวานคู่ “ญาญ่า” แคปชั่นดีต่อใจชวนเขินสุดๆ 

“แพทริเซีย” อุ้มท้อง 9 เดือน ควง “โน้ต” ถ่ายภาพน่ารักอบอุ่น พร้อมตั้งตารอลูกสาวคนแรก

โดยงานนี้สาวเอมี่ก็ได้โพสต์ภาพคู่กับสามีสุดที่เลิฟ สไตล์ลั่นชัตเตอร์แชะภาพแบบเบลอๆ ลงอินสตาแกรมพร้อมกับเขียนแคปชั่นบอกว่า “Happy 9th Thank you, for all that you do naka manny” และหนุ่มซีก็ได้เข้ามาตอบกลับทางคอมเมนต์ว่า “Love you sweetie pie”

และขณะเดียวกัน “ซี ศิวัฒน์” ก็ได้โพสต์ภาพภรรยาในลุคสวยฉ่ำ โพสท่ามือแนบแก้มอวดแหวนเพชรเม็ดเป้ง พร้อมกับเขียนแคปชั่นบอกว่า “Here's to another love-filled year together. Happy anniversary นะคะแมนนี่ ครบรอบ 9 ปีที่แต่งกันมาแป๊ปๆ เราอยู่กันมา 18 ปีแล้วนะลูก รักกันตีกันทุกวัน มาแบบไม่เบื่อไม่พักกันเลย ให้เรากันไปนานๆแบบนี้นะลูก เลิฟยู #ซีเอมี่9ปีanniversary”ส่วนทางสาวเอมี่ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ตอบกลับสามีสุดที่รักว่า... “ประดับภรรยาด้วยเพชร thank you naka” ท่ามกลางเหล่าเพื่อนพ้องคนบันเทิงและแฟนๆ ที่เข้ามาคอมเมนต์อวยพรและชมความน่ารักของทั้งคู่กันอย่างคับคั่ง


ขอบคุณอินสตาแกรม :  siwat_c ,  amy_klinpratoom