คลี่ปมปริศนาเกินคาดเดา !! House of Stars – สถาบันปั้นดาว EP.6 สุดเข้มข้น

2023-06-11 09:00:16

คลี่ปมปริศนาเกินคาดเดา !! House of Stars – สถาบันปั้นดาว EP.6 สุดเข้มข้น

Advertisement

House of Stars – สถาบันปั้นดาว EP.6 เข้มข้น ครบทุกอารมณ์ กับการคลี่คลายปมปริศนา ที่คุณคาดเดาไม่ได้!เดินทางมาเกินครึ่งแล้วสำหรับซีรีส์วายที่ตีแผ่วงการบันเทิงแห่งปีอย่าง House of Stars – สถาบันปั้นดาว ซีรีส์วายการแห่งการทรยศ โดยใน EP.6 ถือเป็นการเฉลยปมครั้งใหญ่ของซีรีส์ที่ซ่อนไว้ กับซาแซงหรือแฟนคลับปริศนาที่พยายามสร้างปัญหาต่างๆ ให้นักแสดงในบ้าน House of Stars อย่าง กันต์ (รับบทโดย ปีโป้ ณัชพัณณ์) , พิชญ์ (รับบทโดย ลีโอ สิรภพ) และ โซ่ (รับบทโดย บอส พรพิพัฒน์) คอยปวดหัวอยู่ไม่เว้นแต่ละวัน วีรกรรมที่ทำเอาไว้ ไม่ว่าจะเป็น การส่งตุ๊กตาเปื้อนเลือดมาขู่ , การปล่อยข่าว หรือแม้แต่กระทั่ง การทำร้ายร่างกาย โดยผู้ที่อยู่เบื้องหลังในครั้งนี้คือ ลลิต (รับบทโดย กะตังค์ นีรนารา) ดาราสาวหน้าใหม่ที่ได้เซ็นสัญญาเป็นนักแสดงในสังกัดซูซี่ (รับบทโดย รัดเกล้า อามระดิษ) โดยเธอเป็นแฟนคลับตัวยงของพิชญ์และโซ่ แต่การที่จะเป็นผู้จัดการตัวท็อปของประเทศ ไม่ว่าจะเรื่องอะไรก็ไม่สามารถเล็ดลอดจากสายตาซูซี่ได้ เธอรู้เรื่องราวทั้งหมดที่เกิดขึ้น พร้อมรวบรวมหลักฐานกระชากหน้ากากลลิตออกมา ซึ่งฉากนี้เราจะเห็นการเฉือดเชือนอารมณ์แบบขั้นสุดระหว่างซูซี่และลลิต จะดุเดือดแค่ไหนต้องติดตาม!


ด้านกรณ์ (รับบทโดย นิว อัครวินท์) ก็เริ่มตั้งคำถามเรื่องการเป็นนักแสดง เขารู้สึกไม่มีความสุขกับการทำงานด้านนี้ แต่ก็ได้ ภาวิน (รับบทโดย ดับเบิ้ล ทัพพ์เทพ) คอยสนับสนุนและผลักดันให้เขามีกำลังใจมากขึ้น จนลืมเรื่องราวต่างๆ ส่วนคู่ของ กันต์และพิชญ์ ก็เริ่มมีแสงสว่างที่ปลายอุโมงค์ เมื่อกันต์มีความรู้สึกดีๆ ให้กับพิชญ์ กำแพงหัวใจที่ตั้งไว้ ก็ค่อยๆ ทลายลง บอกได้เลยว่าเป็นอีกตอนที่เข้มข้นครบทุกรสชาติ ห้ามพลาดอย่างแน่นอน!

เรื่องราวของพวกเขาจะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตามชมได้ใน House of Stars – สถาบันปั้นดาว ดูออนไลน์เวอร์ชัน UNCUT ทุกวันจันทร์ เวลา 24:00 น. บนแอป iQIYI และเว็บ www.iQ.com ที่เดียวเท่านั้น!

สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก VIP ด้วยภาพคมชัดระดับ Full HD และเสียงระบบ Dolby Atmos เสมือนดูในโรงภาพยนตร์ โปรโมชั่นเดือนแรก จ่ายเพียง 49 บาท สามารถดูได้พร้อมกัน 2จอ,ดาวน์โหลดเพื่อดูแบบออฟไลน์ไม่มีโฆษณาคั่นบนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ www.iQ.comเท่านั้น