“แม่แก้ว” เล่าปลื้มหลังช่วย “ณเดชน์” เก็บความลับสำเร็จ เวลา 21 วัน นานเหมือนล้านปี

2023-06-09 17:00:38

“แม่แก้ว” เล่าปลื้มหลังช่วย “ณเดชน์” เก็บความลับสำเร็จ เวลา 21 วัน นานเหมือนล้านปี

Advertisement

 
ไม่ยอมหลุดตามสัญญา “แม่แก้ว” ร่ายยาวเล่าปลื้มหลังช่วย “ณเดชน์” เก็บความลับสำเร็จ เวลา 21 วัน นานเหมือนล้านปี

เรียกได้ว่าแม้ทริปแต่งงานจะจบลงแต่ความอิ่มอกอิ่มที่แฟนคลับมีต่อคู่ของ “ณเดชน์ คูกิมิยะ” และ “ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์” ดูท่าจะไม่จบลงง่ายๆ เพราะไม่ว่าจะเป็นครอบครัว คนรอบครัว หรือกระทั่งแฟนคลับเองต่างก็ยังแชร์โมเมนต์หวานฉ่ำของว่าที่เจ้าบ่าว-เจ้าสาว ป้ายแดงอยู่ต่อเนื่อง 

“ณเดชน์” ร่วมเฟรม “แม่แก้ว-แม่ปลา” 2 ผู้อยู่เบื้องหลังความรัก 12 ปี

“ติช่า กันติชา” โนบรานอนอาบแดดอ่านหนังสือสุดชิลล์ เด็ดเดือดเผ็ดซี๊ดมาก !

“แพทริเซีย” อุ้มท้อง 9 เดือน ควง “โน้ต” ถ่ายภาพน่ารักอบอุ่น พร้อมตั้งตารอลูกสาวคนแรก
อย่างล่าสุด (9 มิ.ย. 2566) “แม่แก้ว” คุณแม่ของหนุ่มณเดชน์ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพร่วมเฟรมกับ “แม่ปลา” แม่ของญาญ่า และลูกชายสุดที่รักลงอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับเปิดใจเล่าหลังเก็บความลับนานถึง 21 วัน แต่รู้สึกเหมือนล้านปี ผ่านทางแคปชั่นว่า...

“แม่ไม่ยอมหลุดตามสัญญาจนถึงเวลาอันสมควรแก่ลูก ซึ่งเป็นเวลาอันยาวนานเหมือนล้านปี สำหรับแม่เหลือเกิน…ความลับที่จะต้องไม่ลับแต่มันระทึกรักสุดขั้วหัวใจแม่แหละครับ เลข 1 อันพึงโดดเด่นเป็นสง่า เลข 5 อันพึงแห่งโชคโชติช่วงชัชวาลสว่างจิต นิมิตได้สำเร็จสมดั่งปณิธานแต่ความยาวนานของแม่…นี่สิครับ…โดน ๆๆๆๆๆ !!! ถามทุกวันจากแม่ ๆๆๆ…6/6/66 ทำไมต้องธีมชมพู …งานเข้าแม่แหละครับพ่อ!!! มานานกว่า 21 วันเต็มๆๆๆ แหละครับพ่อ…ตั้งแต่วันที่ 16 พฤษภาคม จนถึงวันที่ 5 มิถุนายน ซึ่งเป็นวันที่ทุกคน 55555 สมดั่งรอคอย กับความรักที่ไม่ลับของลูกอีกต่อไปแล้วครับพ่อ… ทุกคนก็ถึงบางอ้อ!!! ที่มี่แต่เสียง กรี๊ดดดดด สนั่นโซเชียล IG รวมถึงแม่ด้วยนะครับ ดีใจกับลูกที่สุดอย่างยิ่งนะครับพ่อ #เฮายังรู้สึกขนาดนี้แล้วหวานใจเจ้าจะฮู้สึกขนาดไหนพ่อเอ้ย!!!! #รักแม่ๆทุกคนนะครับ”
ขณะที่ทางด้านแฟนๆ ต่างก็เข้ามาคอมเมนต์ปลื้มปริ่มและชื่นชมยินดีกันอย่างล้นหลาม


ขอบคุณอินสตาแกรม :  keaw_jung