"แคท อาทิติยา" สาวน้อยเสียงดีและมีมง ผู้ครอบครองยศผู้กองตั้งแต่อายุ 27

2023-06-08 16:50:17

"แคท อาทิติยา" สาวน้อยเสียงดีและมีมง ผู้ครอบครองยศผู้กองตั้งแต่อายุ 27

Advertisement

เปิดโปรไฟล์สุดไฉไล "แคท อาทิติยา" สาวน้อยเสียงดีและมีมง ผู้ครอบครองยศผู้กองตั้งแต่อายุ 27แค่เห็นใบหน้าสวยๆ ก็ทำเอาเหล่าบุรุษสะดุดตา แต่ใครเล่าจะรู้ว่าเธอไม่ใช่แค่สาวใสๆ วัยเอ๊าะๆ เหมือนคนทั่วไป เพราะเธอมีตำแหน่งร้อยตำรวจเอกหญิงพ่วงมาอีกด้วย สำหรับ "แคท อาทิติยา" นักร้องลูกทุ่งเสียงดี แถมมีดีกรีจากเวทีนางงามอีกต่างหาก โอ้วๆๆ คนอะไรจะเก่งรอบด้านแถมเลิศเลอเฉกเช่นนางฟ้าก็มิปาน 


โดย "แคท" นั้นมีชื่อจริงว่า "อาทิติยา เบ็ญจะปัก" เกิดวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2539 ปัจจุบันอายุ 27 ปี จบการศึกษาระดับปริญญาตรีโท และกำลังศึกษา ปริญญาเอก จากคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย พร้อมจบหลักสูตร กอส. รุ่นที่ 47 จากโรงเรียนนายร้อยตำรวจ ส่วนช่องทางโซเชียลที่ใครๆ ติดตามเธอคือ IG : cat_atitiya

หลายคนเริ่มรู้จัก "แคท อาทิติยา" ในฐานะนักร้องสาวเสียงสะท้านที่มีงานโชว์ตัวกับ "แม่นกน้อย อุไรพร" อยู่เสมอๆ เธอสังกัดค่ายเพลงบ้านไทยลูกทุ่ง ทำให้มีฐานแฟนคลับเป็นจำนวนมาก ซึ่งความงามระดับนางเอกยังต้องหลบของ "แคท" ทำให้เธอใช้ความสวยที่มีเป็นบันไดดาวสู่เส้นทางนางงามอีกด้วย "แคท" เดินสายประกวดมาแล้วหลายเวทีด้วยกัน อาทิ Miss Tourism of the Globe 2021, Miss Polo Asia 2019 เมืองดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ แม้กระทั่งมิสแกรนด์ศรีสะเกษ ในปี ค.ศ.2018 ถือว่าเป็นสาวสมัยใหม่ที่มีความสามารถ และหมั่นสร้างผลงานตลอดเวลาจริงๆ 

อย่างที่ทุกคนเห็นกันมา "แคท" ทำงานหลายด้านด้วยกันทั้งงานในวงการบันเทิงและงานการกุศลเพื่อสังคม เธอเป็นหนึ่งในทีมอาสากู้ภัยป่อเต็กตึ๊ง รหัสศิลปิน 408 มาร่วม 7 ปีด้วยกัน นอกจากผลงานเพลงลูกทุ่งหมอลำแล้ว เธอยังเคยร่วมแสดงละครเรื่อง สืบลับสลับเลิฟ ออกอากาศทางช่อง 9 และเคยไปปรากฏตัวในรายการแข่งขันร้องเพลง ศึกวันดวลเพลง เสาร์ 5 อีกด้วย ปัจจุบัน "แคท อาทิติยา" รับราชการตำรวจ ประจำฝ่ายเลขานุการ ด้านประชาสัมพันธ์ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ควบคู่ไปกับการเรียนปริญญาเอกด้วย โดยเส้นทางการรับราชการในสายตำรวจนั้นเธอได้ติดยศร้อยตำรวจตรีหญิงในช่วงปี 2564 และ ล่าสุดในปี 2566 นี้ เธอได้เลื่อนยศเป็น ร้อยตำรวจเอกหญิง ประดับดาว 3 ดวงบนบ่าเป็นผู้กองแคทเรียบร้อย ซึ่งเธอได้รับหน้าที่เป็นวิทยากรให้กับน้องๆ ที่จังหวัดยะลาผ่านระบบออนไลน์ให้แรงบันดาลใจและเป็นตัวอย่างที่ดีให้กับคนรุ่นใหม่ ต้องบอกว่าเธอคือตัวอย่างของสาวยุคใหม่ที่ไม่จำเป็นต้องมีเพียงอาชีพเดียว เพราะความสามารถที่มีอยู่นั้นอาจนำมาซึ่งการพัฒนาประเทศได้อีกทาง