“ไอซ์ อภิษฎา” พา “น้องเลอา” ลงน้ำครั้งแรก เอ็นดูแม่กลัวแต่สู้มาก

2023-06-08 13:50:03

“ไอซ์ อภิษฎา” พา “น้องเลอา” ลงน้ำครั้งแรก เอ็นดูแม่กลัวแต่สู้มาก

Advertisement

 
ไม่อยากส่งต่อการว่ายน้ำไม่เก่ง-กลัวน้ำลึก “ไอซ์ อภิษฎา” พา “น้องเลอา” ลูกสาวสุดที่รัก ลงน้ำครั้งแรก เอ็นดูแม่กลัวแต่สู้มาก แอบจับลูกแน่นหวั่นหลุดมือ

มักจะมีโมเมนต์และกิจกรรมน่ารักๆ ระหว่างแม่ลูกมาให้แฟนๆ ได้ติดตามอยู่ตลอดเลยก็ว่าได้ สำหรับนางร้ายสายเซ็กซี่อย่าง “ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา” และลูกสาววัย 4 เดือนกว่าๆ อย่าง “น้องเลอา” ที่นับวันยิ่งโตยิ่งฉายแววความสวยตารอยคุณแม่มาติดๆ แถมยังทำเอาเหล่าแฟนคลับน้อยใหญ่หลงความน่ารักน่าเอ็นดูไม่น้อย  

“ใหม่ ดาวิกา” ติงพวกชอบบูลลี่ โลกนี้มีความแตกต่างมากมายเรื่องรูปร่างหน้าตา ควรเคารพและยอมรับ

“ญาญ่า อุรัสยา” ปล่อยภาพหวานรัวๆ เผยความพร้อมเตรียมชุดสวยไปทุกวัน หลังถูกขอแต่งงานมาอีกแล้ว “เบส” นุ่งทูพีซเขียวเหนี่ยวใจ แซ่บซ่าจน “จีน่า” ต้องโผล่แซว


ล่าสุด (8 มิ.ย. 2566) “ไอซ์ อภิษฎา” ก็ได้เผยโมเมนต์น่ารักหลังจากที่พาลูกสาวลงว่ายน้ำครั้งแรกกับคุณครู ซึ่งแม้ว่างานนี้คุณแม่มือใหม่จะมีแอบกลัวอยู่บ้างและก็สู้ไม่น้อย ซึ่งสาวไอซ์ก็ได้เขียนแคปชั่นบรรยายโมเมนต์ดังกล่าวเอาไว้ว่า...

“หน้าไม่จอยแต่จริงๆ จอยมาก รับหน้าที่พาน้องเลอาลงน้ำครั้งแรก แม่บอกแล้วแม่กลัวแต่แม่สู้ ไม่อยากส่งต่อการว่ายน้ำไม่เก่งกลัวน้ำลึกให้ลูก แอบจับแน่นไปหน่อยกลัวหลุดมือ ครูบอกครั้งแรกแม่ๆ เป็นงี้ทุกคน สู้จ้าแม่”

ขณะที่ทางด้านพี่ ป้า น้า อา ในวงการและแฟนๆ ที่ผ่านมาเห็น ต่างไม่พลาดพากันเข้ามากดไลก์และคอมเมนต์ชมความน่ารักของน้องเลอากันอย่างคับคั่งเลยทีเดียว

ขอบคุณอินสตาแกรม :  apitsada