คนนึงเจอขู่ฆ่า อีกคนนึงโดนว่าไม่สมมง !! "ณวัฒน์" จูง "อิงฟ้า" พา "อุ้ม ทวีพร" ชำแหละปมปัญหาปริศนาสารพัด

2023-06-06 15:25:58

คนนึงเจอขู่ฆ่า อีกคนนึงโดนว่าไม่สมมง !! "ณวัฒน์" จูง "อิงฟ้า" พา "อุ้ม ทวีพร" ชำแหละปมปัญหาปริศนาสารพัด

Advertisement

คนนึงเจอขู่ฆ่า อีกคนนึงโดนว่าไม่สมมง !! "อิงฟ้า" จูง "อุ้ม ทวีพร" ชำแหละปมปัญหาปริศนาสารพัด กับ "บอสณวัฒน์" บุกรายการ "อิงฟ้า วราหะ" นางงามเสียงแจ่ม บอส "ณวัฒน์ อิสรไกรศีล" จูง "อุ้ม ทวีพร" มิสแกรนด์ไทยแลนด์คนล่าสุด ตอบคำถามสารพัดดราม่า ทั้งตามรอยรุ่นพี่มีคู่จิ้น กับกระแสแอนตี้หาว่าไม่สมมง สุดผงะ เจอกรณีแฟนคลับขู่ฆ่า "อิงฟ้า" ว้ายเรื่องใหญ่นะเนี่ย !! เอ้าๆๆ เคลียร์หมดครบทุกประเด็น
"ณวัฒน์" : หลังจากอำลาตำแหน่ง มีโปรเจกต์อะไร มีวิธีคิดอะไรที่เพิ่มขึ้นจากเดิมบ้าง ?
"อิงฟ้า" : น่าจะเป็นพาร์ตของการแสดงที่คนอยากเห็นผลงานสักชิ้นที่แฟนคลับสามารถเก็บไว้ดูได้ มองว่าจริงๆ อยากจะเล่นภาพยนตร์หรือละครสักเรื่อง ที่อยากจะเข้าสู่วงการบันเทิงแบบเต็มรูปแบบ เพราะตลอดระยะเวลา 1 ปีคนจะเห็นว่าเรามาทุกอย่างแล้วจริงๆ คือ ถ้ามีละคร มีหนัง ก็น่าจะคอมพลีทแล้ว"

มิสแกรนด์สามารถเที่ยวกลางคืนได้หรือไม่ แฟนๆ อยากรู้ ?
"ณวัฒน์" : "เรื่องเที่ยวกลางคืนเป็นเรื่องปกติ อนุญาตอยู่แล้ว เที่ยวได้ พูดตรงๆ ว่าถึงขนาดมึนเมายังได้ แต่ต้องมี AR ไปดูแลหรือผู้ช่วยไปดูแลเท่านั้นเอง"

"อิงฟ้า" : โสดหรือไม่ ? รู้ไหมว่าอยู่ในกระแสของ LGBTQ คิดยังไงกับมีนา ? แล้วคิดยังไงที่คนบอกว่าปีต่อมามีอิงล็อตแล้วก็จะต้องมีคู่จิ้น มีคนบอกว่าเราเดินตามรอยของรุ่นพี่ ?
"อุ้ม ทวีพรี" :  อุ้มรู้สึกว่ามันเป็นความสบายใจให้กันมากกว่า เคยไลฟ์กับเขาคนก็บอกว่าเคมีเข้ากันสุดๆ เลี้ยงแมวเทาเหมือนกัน อะไรเหมือนๆ กัน คุยกันเข้าใจรู้เรื่อง แล้วเราก็เจอเรื่องหนักๆ มาเหมือนกัน ไม่ใช่ว่าหนูจะเดินตามรอยรุ่นพี่ ไม่ใช่ทุกอย่างจะให้ลงล็อกไปหมด หนูกับมีนาคือการเป็นเพื่อนกัน แต่คนชอบไปจับโมเมนต์แล้วเอาไปใส่ซีน"

งานนี้ "อิงฟ้า" ยังได้เล่าประสบการณ์เจอแฟนคลับที่โพสต์ด่าในโซเชียล ว่า "แทบจะฆ่าเราเลย เหมือนเขารักเรามาก แล้วก็ไม่อยากให้เราสมหวังกับคนอื่น แบบถ้าเจอหน้างานจะ มีโพสต์ลูกปืนด้วยนะ แล้วเจอเขาที่หน้างานก็เลยเข้าไปถามว่าโกรธอะไรเรา ตอนแรกเขาอคติไม่รับฟังเลย ตาเขาแข็งมาก พอเขาได้ฟังไปเรื่อยๆ ตาเขาอ่อนลง จากนั้นก็เจอเขาบ่อยขึ้น แล้วเขาก็เอาดอกไม้มาให้ เอาโน่นนี่นั่นมาให้ แล้วเราก็บอกแฟนคลับว่าอย่าทำเหมือนเขาเป็นตัวประหลาดถ้าเห็นเขาในงาน พอมาอยู่ตรงนี้ถ้าจะต้องรับมือกับโลกโซเชียลยากนิดนึง บางคนก็ด่าลามไปถึงพ่อแม่ แต่ว่าคำพวกนั้นทำให้เราอยากจะพิสูจน์ตัวเอง ให้เขารู้สึกว่าเราไม่ได้เป็นแบบที่เขาคิด"

"อิงฟ้า" : ถ้ามีคนบอกว่าเราไม่สมมงจะพิสูจน์ตัวเองยังไง ?
"อุ้ม ทวีพร" : "อุ้มโดนมาตลอดเหมือนกันนะคะ ตั้งแต่วันแรกจนถึงวันนี้ เวลาที่หนูเจออะไรจะค่อยๆ ปรับ ค่อยๆเปลี่ยน อดทนมากๆ จาก 2017 จนมาถึงวันนี้ ไม่ใช่ทางที่โรยด้วยกลีบกุหลาบเลย ปรับเปลี่ยนตัวเองไปตามยุคตามสมัยจริงๆ ซึ่งต่อให้ใครมองว่าเราไม่สมมงก็ไม่สามารถไปบังคับใจเขาได้จริงๆ ซึ่งอุ้มก็พิสูจน์มาทีละสเต็ปจนวันนี้อุ้มได้มิสแกรนด์ไทยแลนด์ ผลงานหลังจากนี้อุ้มก็จะต้องพิสูจน์ตัวเอง อุ้มก็จะทำให้เต็มที่ค่ะ"