ย้ายด่วน นอภ.กะทู้ เซ่นปมจับ 2 ผับไร้ใบอนุญาต เปิดเกินเวลา

2023-06-02 17:16:13

ย้ายด่วน นอภ.กะทู้ เซ่นปมจับ  2 ผับไร้ใบอนุญาต เปิดเกินเวลา

Advertisement

ปลัด  มท.ย้ายด่วน นอภ.กะทู้เซ่นปมจับ  2 ผับไร้ใบอนุญาต เปิดเกินเวลา 

จากกรณีเจ้าหน้าที่ชุดปฏิบัติการพิเศษกรมการปกครองบุกจับ 2 ผับ ใน ต.กะทู้ อ.กะทู้ จ.ภูเก็ต ลักลอบเปิดสถานบริการโดยไม่ใด้รับอนุญาต ปล่อยให้เด็กเข้าไปใช้บริการ และเปิดให้บริการเกินกว่าเวลาที่กฎหมายกำหนด นั้น

เมื่อวันที่ 2 มิ.ย. 66  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายสุทธิพงษ์ จุลเจริญ ปลัดกระทรวงมหาดไทย (มท.)​ ลงนามคำสั่งกระทรวง มท. ที่ 1627/2566 เรื่อง ย้ายข้าราชการตำแหน่งประเภทอำนวยการ ระดับสูง 4 ราย มีผลตั้งแต่วันที่ 9 มิ.ย. นี้ เป็นต้นไป ได้แก่ นายฐิติวัชร บุญกิจ นายอำเภอกะทู้ จ.ภูเก็ต ให้ดำรงตำแหน่งนายอำเภอช้างกลาง จ.นครศรีธรรมราช นายธีระพงศ์ ช่วยชู นายอำเภอปากพนัง จ.นครศรีธรรมราช ให้ดำรงตำแหน่ง นายอำเภอกะทู้ จ.ภูเก็ต นายสมยศ ณ นคร นายอำเภอช้างกลาง จ.นครศรีธรรมราช ให้ดำรงตำแหน่งนายอำเภอกระแสสินธุ์ จ.สงขลา และนายเอกชัย แก้วรัตนะ นายอำเภอกระแสสินธุ์ จ.สงขลา ให้ดำรงตำแหน่งนายอำเภอเทพา จ.สงขลา

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า การโยกย้าย 4 นายอำเภอครั้งนี้ สืบเนื่องชุดปฏิบัติการพิเศษกรมการปกครอง เข้าจับกุมสถานบริการ 2 แห่ง กลางเกาะภูเก็ต เมื่อวันที่ 1 มิ.ย. ที่ผ่านมา ที่มีการเปิดเกินเวลาและให้เด็กและเยาวชนใช้บริการมั่วสุมอย่างโจ่งแจ้ง