"ท็อป" ขีดฆ่าชื่อ "BIGBANG" ยืนยันว่าอำลาวง ทำแฟนๆ ผิดหวัง !!

2023-06-02 09:40:55

"ท็อป" ขีดฆ่าชื่อ "BIGBANG" ยืนยันว่าอำลาวง ทำแฟนๆ ผิดหวัง !!

Advertisement

"ท็อป" ขีดฆ่าชื่อ "BIGBANG" ยืนยันว่าออกจากวง ทำแฟนๆ ผิดหวัง !!กลายเป็นข่าวพาดหัวใหญ่ไปเลยทีเดียวกับประเด็นนี้ สำหรับการออกมายืนยันเป็นที่แน่นอนแล้วว่า "ท็อป" (T.O.P) หรือ “ชเวซึงฮยอน” (Choi Seung Hyun) ได้ออกจากวง BIGBANG จริงๆ ซึ่งแฟนๆ บางส่วนพอจะรู้ข่าวแว่วๆ มาบ้าง ว่าหนุ่ม "ท็อป" คงต้องไปตามเส้นทางใหม่แล้ว จากบทสัมภาษณ์ล่าสุดกับนิตยสารดังของฮ่องกงเกี่ยวกับการเตรียมคัมแบ็ก โดยหนึ่งในแผนของเขาคือการทำค่ายเพลงและสร้างวงที่เป็นอิสระจากกฎเกณฑ์ต่างๆ นั่นเอง


แต่สิ่งที่แฟนๆ และเหล่าผู้ติดตามไม่ค่อยพึงใจนัก คือหนุ่ม “ท็อป” ได้โพสต์ยืนยันเรื่องออกจากวง BIGBANG ผ่านทาง IG Story ด้วยการโพสต์ภาพข้อความหรือหัวข้อข่าวที่พูดถึงวง BIGBANG แล้วทำการขีดฆ่าคำว่า BIGBANG ในภาพออกนั่นเอง โดยเป็นข้อความที่บอกว่าเจ้าตัวกำลังทำอัลบั้มใหม่อยู่ จึงมีแฟนๆ เข้าไปถามไถ่ว่า “คุณออกจากวง BIGBANG แล้วหรือ ?” ซึ่ง “ท็อป” ก็เข้ามาตอบว่าตัวเองได้ถอนตัวจากวง BIGBANG ออกมาแล้ว ก่อนจะเข้ามาพิมพ์คอมเมนต์เพิ่มเติมว่า “ผมเคยบอกทุกคนไปแล้วก่อนหน้านี้นะว่าผมตัดสินใจที่จะออกจากวงและกำลังเดินหน้าสู่บทเรียนหน้าใหม่ของชีวิตตั้งแต่เมื่อปีที่แล้วครับ”

จากนั้นมีอีกคอมเมนต์ถามเข้ามาว่า “จริงหรือเปล่าที่คุณกำลังจะคัมแบ็ก?” ซึ่ง “ท็อป” ก็เข้ามาตอบสั้นๆ ด้วยคำว่า “Solo” ซึ่งหมายถึง คัมแบ็กกลับมาปล่อยผลงานในฐานะศิลปินเดี่ยว

ทั้งนี้ทั้งนั้น แฟนๆ ต่างมองว่า เมื่อ “ท็อป” ยืนยันจะออกจากวง ก็ควรจะมีการบอกกล่าวอย่างเป็นกิจจะลักษณะ มากกว่าการโพสต์พร้อมขีดฆ่าชื่อวง BIGBANG ไปเสียอย่างนั้น เพราะถือเป็นการกระทำที่ทำร้ายจิตใจแฟนๆ ผู้ซึ่งสนับสนุนวง BIGBANG ตลอดมา รวมถึงคอยซัพพอร์ตตัว “ท็อป” มานานกว่า 17 ปีแล้วด้วย