เด็กดีต้องทำแบบนี้นะคะ !! "ลิซ่า" สลัดลุคซุปตาร์คีบแตะเดินปากคลองตลาดกับคุณแม่

2023-06-01 15:40:40

เด็กดีต้องทำแบบนี้นะคะ !! "ลิซ่า" สลัดลุคซุปตาร์คีบแตะเดินปากคลองตลาดกับคุณแม่

Advertisement

เด็กดีต้องทำแบบนี้นะคะ !! "ลิซ่า" สลัดลุคซุปตาร์คีบแตะเดินปากคลองตลาด ช่วยคุณแม่หอบของเก่งมาก แฟนคลับทั่วโลกแห่แซว "ลิซ่า ลลิษามโนบาล" แห่งวง "BLACKPINK" ขอใช้เวลาพักผ่อนอยู่กับครอบครัว หลังแก๊งเพื่อนๆ สมาชิกเดินทางกลับไปแล้วหลังแสดงคอนเสิร์ตเสร็จเมื่อช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นคอนเสิร์ตและแฟนมีตติ้งที่สร้างความสุขและแรงบันดาลใจให้แก่แฟนๆ ได้มหาศาลเลยทีเดียว 


ล่าสุด ในโลกโซเชียลก็มีภาพของ สาว "ลิซ่า BLACKPINK" ขณะไปเดินเที่ยวและซื้อของที่ปากคลองตลาดกับคุณแม่และคุณป้าเผยแพร่เต็มไทม์ไลน์ โดยเจ้าตัวอยู่ในลุคสุดชิล คีบรองเท้าแตะสีหวานๆ พาสเทล ใส่เสื้อยืดสีขาวสะอาดตากับกางเกงยีนส์ พร้อมเผยใบหน้าสวยเทพสร้างให้เห็นเต็มๆ ตา ทำเอาคนในตลาดฮือฮากันไม่หวาดไม่ไหว แถมงานนี่ยังไม่มีบอดี้การ์ดหล่อเท่ล้อมหน้าล้อมหลังให้รำคาญใจอีกด้วย 

และจากความชิลล์สุดติดดินของซุปตาร์สาว "ลิซ่า" นำมาซึ่งเสียงแซวจากแฟนๆ ทั่วโลก ที่บอกกันว่าถึงแม้เธอจะเป็นซูเปอร์สตาร์ระดับโลก แต่เมื่อใช้ชีวิตอยู่กับที่บ้านและสมาชิกในครอบครัวเธอก็คือเด็กน้อยน่ารักคนหนึ่งที่ต้องช่วยเหลืองานต่างๆ ในบ้าน ไม่ว่าจะถือของช็อปปิ้งเอง ไม่จำเป็นต้องมีคนรับใช้มาช่วยทำแทนแต่อย่างใด ถือว่าเป็นความน่ารักที่แฟนๆ ต่างชื่นชม