เรามันคนน่าขย้ำ !! "โบว์ เมลดา" เมินคนแซะเรื่องหุ่น ลั่น! ไม่ได้ปล่อยตัว

2023-06-01 14:05:32

เรามันคนน่าขย้ำ !! "โบว์ เมลดา" เมินคนแซะเรื่องหุ่น ลั่น! ไม่ได้ปล่อยตัว

Advertisement

เรามันคนน่าขย้ำ !! "โบว์ เมลดา" ตอกกลับชาวเน็ตวิจารณ์หุ่น ลั่น! ไม่ได้ปล่อยตัว "โบว์ เมลดา สุศรี" นางเอกสาวแฟน "อาเล็ก ธีรเดช" ที่อยู่ดีๆ ก็เจอกระแสวิพากษ์วิจารณ์เรื่องรูปร่างในทำนองว่า อ้วนขึ้น อวบขึ้น ซัดกลับชาวเน็ตวิจารณ์หุ่น... ไม่ได้ปล่อยตัว แต่เป็นคนหุ่นแบบน่าขย้ำ 
โดย "โบว์" ตอบกลับแบบอารมณ์ดี ว่า "ไม่ได้ปล่อยตัวนะ แต่อาจจะด้วยความที่เราแบบเป็นคนน่าขย้ำ มันก็เลยอาจจะดูน่ารักไปอีกแบบ อีกอย่างคือร่างกายของเราแต่ละคนมันไม่เหมือนกัน เราเป็นคนโครงใหญ่ สัดส่วนเรามันเชฟบ๊ะ แบบหุ่นฝรั่ง มันก็เลยยากนิดนึงในการที่จะลด"

"เห็นคอมเมนต์ และก็โดนทักเยอะด้วย แต่ก็ช่างมัน คือถ้าเราทำได้ก็คงเห็นว่าผอมแล้วแหละ ยังไงก็รู้สึกเสียใจนะ แต่ทุกคนมีมาตรฐานความสวยไม่เหมือนกัน สำหรับเรา แบบนี้เราก็คือมั่นใจ เราไม่ได้ไปทับไลน์ใคร และเราก็ได้เป็นแบบอย่างให้กับคนที่ใส่เสื้อผ้าแนวนี้ด้วย เพราะทุกวันนี้หลายคนเขาก็มีปัญหาสะโพกใหญ่เอวเล็ก และทักมาถามเราว่า เราใส่กางเกงร้านไหน ซึ่งโอเคเราก็พอที่จะแนะนำได้ ส่วนมากก็จะอยากให้เน้นออกกำลังกายนะ ลดช่วงเอว ลดช่วงต้นแขน ซึ่งเราก็ทำนะ ไม่ใช่เราไม่ออกกำลังกายเลย""แต่ด้วยความที่โครงสร้างของเรามันเป็นแบบนี้ มันก็เป็นปกติแหละที่คนเขาอยากจะทัก อยากจะรู้จักเรา หรือว่าอยากคุยด้วย แต่จริงๆ มันก็มีหลายเรื่องให้คุยเนอะ ก็อารมณ์แบบ "อ้วนขึ้นป่ะ ผอมลงป่ะ" ...อ้วนขึ้นแล้วบ้านมันแคบลงป่ะ หรือยังไงคือฉันก็ทำงานของฉัน และฉันก็พยายามผอมให้นะ แต่ผอมในแบบที่เราเองก็สุขภาพดี ไม่เหี่ยว ไม่โทรม พี่แอนทองถึงกับชวนไปออกกำลังกาย แต่พอพี่แอนเขาได้เห็นหุ่นเราจริงๆ ได้เห็นโครงเราจริงๆ พี่แอนก็เข้าใจได้ว่ามันคือเรา มันคือโครงสร้างของเรา มันไม่ใช่ว่าเราอ้วน ซึ่งพี่แอนเขาก็โอเค"