ซินแสจีนฟันธง "ทรัมป์" ดวงซวยทั้งปี

2018-02-16 16:00:28

ซินแสจีนฟันธง "ทรัมป์" ดวงซวยทั้งปี

ซินแสชื่อดังของจีน พยากรณ์ดวงชะตาของโดนัลด์ ทรัมป์ ผู้นำสหรัฐ ปีนี้ ว่าเขาจะเผชิญแต่เรื่องร้าย ๆ และอาจเดือดร้อนเพราะปากพาจน ส่วนพิธีเสกสมรสระหว่างเจ้าชายแฮร์รีกับเมแกน มาร์เคิล จะราบรื่นด้วยดี

สำหรับเทศกาลตรุษจีนปีนี้ ซึ่งตรงกับปีจอ หรือปีสุนัข นอกจากจะมีการฉลองของชาวจีนทั่วทุกมุมโลกอย่างมีความสุขและสนุกสนานแล้ว ก็ยังมีซินแสชื่อดัง เธียร์รี โจว สตรีชาวฮ่องกง ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญเรื่องฮวงจุ้ย ออกมาทำนายดวงชะตาของประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ผู้นำสหรัฐ ในฐานะผู้นำหมายเลขหนึ่งของโลก หลังตรวจดวงชะตาของทรัมป์แล้ว พบว่า ปีจอ ปีนี้ ถือเป็นปีชงของทรัมป์ จะทำให้เขาพบแต่เรื่องร้าย ๆ โดยเธียร์รี โจว์ บอกว่า ทรัมป์เกิดวันที่ 14 มิถุนายน 2489 ซึ่งเมื่อนับตามปีนักษัตรจีนแล้ว พบว่าวันเกิดเป็นปีจอธาตุไฟ ไม่เข้ากับปีนี้ ซึ่งเป็นปีจอธาตุดิน เพราะฉะนั้น ธาตุไฟในตัวทรัมป์จะทำให้ปั่นป่วนและมีผลกระทบต่อสุขภาพ ขณะเดียวกัน คำพูดที่ไม่รู้จักยั้งคิดของเขา ก็อาจนำมา ซึ่งปัญหาใหญ่และผลเสียตามมา


Advertisement
ส่วนในเรื่องของการเมืองระหว่างประเทศนั้น ก็ยังมีโอกาสที่ความสัมพันธ์ของสหรัฐกับเกาหลีเหนือ จะทวีความตึงเครียดมากยิ่งขึ้น เช่นเดียวกับความสัมพันธ์ทางเศรษฐกิจและการค้ากับจีน ก็เสี่ยงเกิดความเข้าใจผิด


Advertisement
นอกจากนี้ เธียร์รี โจว ยังทำนายแบบฟันธงถึงอนาคตของเจ้าชายแฮร์รี แห่งราชวงศ์อังกฤษกับเมแกน มาร์เคิล นักแสดงหญิงชาวอเมริกัน พระคู่หมั้น ที่จะเข้าพิธีเสกสมรสกันในวันที่ 19 พฤษภาคม ปีนี้ว่า จะราบรื่นดี นำแต่สิ่งดีงามมาสู่ประเทศและความคึกคักมาสู่โลก เพราะตามปฏิทินจีนแล้ว ธาตุดินถือเป็นตัวแทนของราชวงศ์ ขณะที่กำหนดวันเสกสมรสก็ถือเป็นวันดีเหมาะที่จะจัดงานมงคล