โอละพ่อ ! เจอเศษฟันมนุษย์ในไอศกรีมที่แท้ฟันคนกิน

2018-02-16 13:10:22

โอละพ่อ ! เจอเศษฟันมนุษย์ในไอศกรีมที่แท้ฟันคนกิน

เรื่องพลิกกรณีพบเศษฟันในไอศครีมยี่ห้อดัง ตรวจสอบแล้วที่แท้เป็นเศษฟันของคนกินที่หลุดออกมาแบบไม่รู้ตัว

กรณีนายสุรสีห์ กระชอนสุข 55 ปี เจ้าหน้าที่เทศกิจ เทศบาลนคร นครราชสีมา เข้าแจ้งความร้องทุกข์ พ.ต.ท. เรืองฤทธิ์ ทรงคาศรี พนักงานสอบสวน สถานีตำรวจภูธรเมืองนครราชสีมา กรณีซื้อไอศครีมยี่ห้อดังจากร้านค้า ซึ่งอยู่บริเวณชั้นใต้ดิน ลานอนุสาวรีย์ท้าวสุรนารี ราคาแท่งละ 15 บาท มารับประทาน แต่กลับพบสิ่งแปลกปลอมลักษณะคล้ายฟันของมนุษย์ ปะปนมาในเนื้อไอศกรีม โดยนายสุรสีห์ ได้นำหลักฐานเป็นไม้ไอศกรีมพร้อมซองพลาสติกห่อหุ้ม และเศษฟันกรามของมนุษย์ มามอบให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเป็นหลักฐาน 

ในเรื่องนี้นายสาโรจน์ อินทรพันธุ์ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายสื่อสารองค์กรและความยั่งยืน บริษัทยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด ผู้ทำการตลาดไอศกรีมวอลล์ เผยผ่าน NEW  18 หลังทราบข่าวเรื่องนี้ผ่านสื่อทางบริษัทได้เข้าไปตรวจสอบเรื่องนี้ โดยได้ให้พนักงานขายในพื้นที่จังหวัดนครราชสีมาเข้าไปพบกับนายสุรสีห์ พร้อมกับเชิญนายสุรสีห์ไปพบทันตแพทย์ เพื่อดูผลกระทบที่เกิดขึ้น แต่หลังจากไปตรวจกับทันตแพทย์แล้ว ผลการตรวจของทันตแพทย์ ยืนยันว่าฟันที่พบในไอศกรีมเป็นฟันของนายสุรสีห์เองซึ่งหลุดโดยที่เจ้าตัวไม่รู้ตัว พร้อมออกใบรับรองแพทย์ยืนยันผลตรวจให้ไว้เป็นหลักฐาน 

Advertisementส่วนกรณีที่นายสุรสีห์แจ้งความนั้นจากการพูดคุยมีความเข้าใจตรงกันว่าไม่มีเจตนาจะทำให้บริษัทเสียหายหรือเสื่อมเสียชื่อเสียง เป็นการแจ้งความเพื่อเป็นหลักฐาน และเรื่องนี้ได้ข้อยุติโดยทางบริษัทไม่ได้มีการติดใจเอาความนายสุรสีห์แต่อย่างใด Advertisement


Advertisement


Advertisementแท็กที่เกี่ยวข้อง