ด่วน! "ไอ้ทิษ”ฉุดนักศึกษาข่มขืนมอบตัวแล้ว

2018-02-16 12:45:54

ด่วน! "ไอ้ทิษ”ฉุดนักศึกษาข่มขืนมอบตัวแล้ว

ด่วน! "ไอ้ทิษ"คนร้ายก่อคดีขับรถกระบะปาดหน้ารถจักรยานยนต์นักศึกษา ก่อนใช้อาวุธปืนยิงนักศึกษาชายและทำการฉุดข่มขืนนักศึกษาหญิงมหาวิทยาลัยชื่อดังกาฬสินธุ์ เข้ามอบตัวแล้วหลังตำรวจประกาศจับตาย สารภาพทำไปเพราะเมายาบ้าและเหล้าขาว

ความคืบหน้าคดีสะเทือนขวัญ นักศึกษามหาวิทยาลัยชื่อดัง ถูกนายทิษณุ หรือ “ทิษ” หรือ “ชิต” โถนารัตน์อายุ 29 ปี ผู้ต้องหาข้อหาพยามฆ่าและข่มขืนนักศึกษาสาวของมหาวิทยาลัยชื่อดังกาฬสินธุ์ หลังก่อเหหตุได้หลบหนีการจับกุมมาถึง 3 วัน

ล่าสุดเมื่อวันที่ 16 ก.พ. ภายหลังชุดสืบสวนตำรวจภูธรภาค 4 และตำรวจชุดสืบสวนจังหวัดกาฬสินธุ์ ทำการกดดันและประกาศจับตายทันทีหากมีการยิงต่อสู้เนื่องจากความเหี้ยมโหดของคนร้ายรายนี้ทำให้ตำรวจต้องเพิ่มความระมัดระวัง จนเมื่อช่วงสายของวันนี้ นายทิษณุ ผู้ต้องหาได้ติดต่อขอมอบตัวกับตำรวจ สภ.คำม่วง ที่บริเวณปั้มน้ำมันแห่งหนึ่งใน ต.นาทัน ซึ่งเป็นปั้มน้ำมันของพี่สาวตนเอง โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าไปควบคุมตัวด้วยความระมัดระวัง และสามารถนำตัวมาได้ แต่ผู้ต้องหามีอาการเครียดและปฏิเสธที่จะตอบข้อซักถามในทุกกรณี ทั้งนี้ตำรวจได้ควบคุมตัวไปสอบปากคำที่ สภ.นามน และให้ผู้เสียหายจะเข้ามาทำการชี้ตัวเพื่อยืนยันต่อไป


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ทันทีที่คุมตัวนายทิษณุมาถึง สภ.นามน จ.กาฬสินธุ์ ถูกเจ้าหน้าที่สอบสวนทันที โดยสารภาพว่า ในวันเกิดเหตุได้ทะเลาะกับภรรยาและขับรถเข้าไปในเมืองกาฬสินธุ์ ตั้งใจจะหาที่ระบายอารมณ์ จนตกกลางคืนขับรถผ่านมาเห็นเหยื่อทั้ง 2 คนตรงสามแยกไฟแดงเข้ามหาวิทยาลัยชื่อดัง จึงได้ขับรถตามและปาดหน้าในครั้งแรกพลาดจึงตามประกบเข้าไปในหมู่บ้านตรงที่เกิดเหตุได้ปาดหน้าอีกครั้ง และเมื่อลงจากรถไป นักศึกษาชายต่อสู้ จึงใช้ปืนยิงก่อนที่จะนำตัวนักศึกษาหญิงไปข่มขืน ทั้งนี้ได้ขับรถขึ้นเขาภูพาน และจอดพยามจะข่มขืน 3 ครั้ง แต่ไม่สำเร็จ จากนั้นจึงได้พาขับรถไปที่ จ.สกลนคร แล้วทำการข่มขืนอีกครั้งจนสำเร็จ ก่อนจะนำตัวมาปล่อยทิ้งและหลบหนีขึ้นเขาภูพานในเขต อ.คำม่วง จ.กาฬสินธุ์ แล้วให้ญาตินำรถไปจอดทิ้งไว้ที่บ้าน ระหว่างหลบหนีมีข่าวว่าตำรวจจะจับตายจึงกลัวตายเลยเข้ามามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทั้งนี้นายทิษณุ ยอมรับว่าเมายาและเหล้าเพราะได้เสพยาบ้าไป 2-3 เม็ด และได้กินเหล้าขาวจึงทำให้ขาดสติแต่ที่ไม่คิดจะฆ่านักศึกษาหญิงก็เพราะสงสารจึงได้ปล่อยตัวออกมา

สำหรับคดีนี้ เกิดขึ้นช่วงกลางดึกของวันที่ 13 ก.พ.2561 ขณะที่ 2 นักศึกษาของมหาวิทยาลัยชื่อดัง ทำงานตัดต่อในช่วงกลางคืน โดยรุ่นพี่ซึ่งเป็นชายชวนน้องนักศึกษาหญิงออกไปที่ร้านสะดวกซื้อ แต่ขากลับมีคนร้ายดักซุ่มอยู่และขับรถกระบะตาม จนมาถึงจุดเกิดเหตุคนร้ายได้ใช้อาวุธปืนยิงนักศึกษาชายเข้าที่ใบหน้า ก่อนจะฉุดนักศึกษาหญิงไปขืนใจ และปล่อยทิ้งไว้ในเขตท้องที่ สภ.ภูพาน จ.สกลนคร จนนำมาสู่การกดดันและเข้ามอบตัวในที่สุด

แท็กที่เกี่ยวข้อง