เผยโมเมนต์สุดประทับใจ ของ “เบิร์ด ธงไชย” ในการถ่ายทำภาพยนตร์โฆษณา ชุด "โมเมนต์ที่ใช่ สร้างได้ไม่ต้องรอ"

2023-04-15 09:35:46

เผยโมเมนต์สุดประทับใจ ของ “เบิร์ด ธงไชย” ในการถ่ายทำภาพยนตร์โฆษณา ชุด "โมเมนต์ที่ใช่ สร้างได้ไม่ต้องรอ"

Advertisement

นับว่าเป็นการกลับมารับหน้าที่แบรนด์แอมบาสเดอร์ให้กับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยอีกครั้งสำหรับซุปเปอร์สตาร์ระดับตำนานของไทย เบิร์ด-ธงไชย แมคอินไตย์ ที่มาชวนทุกคนไปเปิดประสบการณ์เที่ยวไทยครั้งใหม่ ผ่านภาพยนตร์โฆษณา ชุด “โมเมนต์ที่ใช่ สร้างได้ไม่ต้องรอ” สำหรับภาพยนตร์โฆษณา ชุดดังกล่าวนำเสนอเรื่องราวโดย เบิร์ด-ธงไชย ที่จะพาทุกคนออกเดินทางกลับไปสร้างช่วงเวลาดีๆ สร้างประสบการณ์ที่มีคุณค่าและยั่งยืน สร้างโมเมนต์และความทรงจำที่ดีกันอีกครั้ง ซึ่งทั้งหมดเดินเรื่องผ่านบทเพลง “ไปกันอีกสักที...ก็ดีนะ” ร้องโดยเบิร์ด-ธงไชย ที่แต่งขึ้นมาใหม่เป็นจิงเกิ้ลประกอบภาพยนตร์โฆษณา พร้อมบรรยากาศอันสวยงามของสถานที่ท่องเที่ยวในเมืองไทย ที่จะทำให้การท่องเที่ยวครั้งใหม่ Amazing ยิ่งกว่าเดิม



ซึ่งบรรยากาศในการถ่ายทำเริ่มต้นยามเช้าด้วยความสดชื่นคึกคักจากเบิร์ดทำให้การถ่ายทำอบอวลไปด้วยความสุข สนุกสนาน คละเคล้าไปด้วยเสียงหัวเราะ พอตกบ่ายถึงอากาศจะร้อนไปสักนิดแต่เบิร์ดและทีมงานทุกคนสู้กันไม่ถอย เพื่อให้ภาพยนตร์โฆษณาชุดนี้ออกมาสมบูรณ์แบบอย่างที่ตั้งใจอีกหนึ่งซีนสำคัญของภาพยนตร์โฆษณานี้ คือ ฉากที่เบิร์ดเล่นน้ำกับเด็กๆบริเวณริมชายหาด พอเริ่มถ่ายทำทั้งเบิร์ดและน้องๆต่างพากันสาดพลังความสนุกใส่กันเต็มที่แบบไม่มียั้ง ต่างฝ่ายต่างสาดน้ำเล่นกันอย่างสนุกสนาน ไม่ว่าใครที่ได้เห็นก็พากันยิ้มตามไปกับภาพความน่ารักนี้





เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์ เปิดเผยว่า
“วันนี้มาถ่ายภาพยนตร์โฆษณา บรรยากาศสนุกสนาน เฮฮามาก เต็มไปด้วยรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ ถึงอากาศจะร้อน แต่เบิร์ดและทีมงานทุกคนเต็มที่สู้ไม่ถอย เพื่อให้ผลงานออกมาดีที่สุดครับ อย่างซีนที่เราถ่ายกันที่ทะเล จะเห็นว่าทะเลสวย น้ำใส สมกับที่ทุกคนพากันยกให้ทะเลไทยสวยติดอันดับโลก มีอาหารทะเลอร่อยๆ สดๆ อีกด้วยครับ ปู กุ้ง ปลาหมึกตัวใหญ่มาก เรียกว่าเป็นความสุดยอดของอาหารไทย ที่ไม่แพ้ชาติใดในโลก อีกหนึ่งซีน ที่เบิร์ดชอบมาก ก็คือ ซีนที่ได้เล่นสาดน้ำทะเลกับน้องๆ สนุกมากเลยครับ น้องๆ น่ารักเป็นธรรมชาติมาก เตรียมตัวกันมาอย่างดี ตั้งใจถ่ายกันอย่างเต็มที่ เพื่อจะให้ได้ภาพสวยๆ สนุกๆ ไปให้พวกเราได้ดูกัน ประเทศไทยของเรามีสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามมากมายรอให้ทุกคนออกไปเที่ยวกันนะครับ ชวนพ่อแม่, พี่น้อง, เพื่อน หรือแฟน ออกไปเที่ยวเมืองไทย ไปสัมผัสความ Amazing รับรองว่าคุณต้องหลงรักเมืองไทยแบบไม่รู้จบอย่างแน่นอน ที่สำคัญเวลาออกไปเที่ยว ขอให้เราเป็นนักท่องเที่ยวที่ดี มีความรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อม อย่างวันนี้ เบิร์ดก็พกกระบอกน้ำมาเอง ลดการสร้างขยะ ในแหล่งท่องเที่ยว แค่นี้เราก็เป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยรักษาทรัพยากรธรรมชาติให้ได้อยู่กับเราไปนานๆ และในปีนี้ เป็นปีท่องเที่ยวไทย เบิร์ดอยากชวนทุกคนออกไปเที่ยวเมืองไทยกันนะครับ เพราะโมเมนต์ที่ใช่ สร้างได้ไม่ต้องรอ”