ต้นสังกัดเพิกเฉย !! แบรนด์ดังสั่งปลด "โอม ภวัต" สังเวยปมความรุนแรงในวัยเด็ก

2023-04-13 19:30:33

ต้นสังกัดเพิกเฉย !! แบรนด์ดังสั่งปลด "โอม ภวัต" สังเวยปมความรุนแรงในวัยเด็ก

Advertisement

ต้นสังกัดเพิกเฉย !! แบรนด์ดังสั่งปลด "โอม ภวัต" สังเวยปมความรุนแรงในวัยเด็ก หลังจากที่บริษัทผลิตภัณฑ์แห่งหนึ่งได้ออกมาประกาศยุติบทบาทการเป็นพรีเซนเตอร์ของ "โอม ภวัต จิตต์สว่างดี" นักแสดงวัยรุ่นสุดฮอต ด้วยสาเหตุที่ทำเอาหลายคนสะดุ้งกระเทือนซาง ขยี้ฝั่งต้นสังกัดของศิลปินหนุ่ม นำพาให้ชาวโซเชียลแห่วิพากษ์วิจารณ์ รวมถึงสร้างความใจหายแก่บรรดาแฟนคลับอีกด้วย   


ขณะนี้พระเอกซีรีส์ดัง "โอม ภวัต จิตต์สว่างดี" ถูกชาวทวิตเตอร์พูดถึง และแห่แชร์กระทู้ พร้อมคอมเมนต์ หลังบริษัทผลิตภัณฑ์ยี่ห้อหนึ่งได้ออกเอกสารสำคัญ เพื่อแจ้งให้ทราบว่า "โอม ภวัต" ได้ถูกยุติบทบาทหน้าที่การเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับแบรนด์ "UGO Nutrition" เรียบร้อยแล้ว 

ทั้งนี้ เอกสารประกาศดังกล่าวนั้นได้ลงประกาศไว้เมื่อวันที่ 12 เมษายน 2566 ที่ผ่านมาทางแพลตฟอร์มออนไลน์ของแบรนด์ รวมถึงทวิตเตอร์ด้วยที่แพร่เอกสารดังกล่าวออกไปจนเกิดการวิพากษ์วิจารณ์ และแชร์กันเป็นวงกว้าง สำหรับเอกสารของทางแบรนด์ "UGO Nutrition" นั้นได้ระบุเนื้อหาไว้ว่า

"ประกาศ การยุติบทบาทพรีเซนเตอร์ของคุณโอม ภวัต จิตต์สว่างดี ให้กับแบรนด์ UGO Nutrition จากเรื่องของคุณโอม ภวัต จิตต์สว่างดี ที่เป็นประเด็นในโลกออนไลน์ช่วงหลายเดือนที่ผ่านมาทางบริษัท UGO Nutition ไม่เคยนิ่งนอนใจ และได้เป็นฝ่ายติดต่อต้นสังกัดของศิลปินอย่างจริงจังหลายครั้ง แต่ต้นสังกัดเพิกเฉยต่อสิ่งที่บริษัทให้ความสำคัญมาโดยตลอด ...

... UGO Nutrition ให้ความสำคัญกับความรัก คุณค่าความเท่าเทียม ศักดิ์ศรีความเป็นมนุษย์ และความรับผิดชอบเราจึงตัดสินใจยุติบทบาทพรีเซนเตอร์ของคุณโอม ภวัต จิตต์สว่างดี ตั้งแต่วันที่ 12 เมษายน 2566 เป็นต้นไป บริษัท ยูโก นูทรีชันน์ จำกัด"