"เส้นด้าย" สอดอ style เล่าประสบการณ์สุดช็อก 3 เดือน เล่นพนันออนไลน์สูญ 25 ล้าน

2023-04-13 11:48:42

"เส้นด้าย" สอดอ style เล่าประสบการณ์สุดช็อก 3 เดือน เล่นพนันออนไลน์สูญ 25 ล้าน

Advertisement

ยูทูบเบอร์ดัง "เส้นด้าย" สอดอ style เล่าประสบการณ์สุดช็อก 3 เดือน เล่นพนันออนไลน์สูญเงิน 25 ล้าน

เมื่อวันที่ 12 เม.ย.66 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า "เส้นด้าย" หรือ "สอดอ style"  ยูทูบเบอร์ดัง ได้ไลฟ์ผ่าน TikTok @sordorstyle  บอกประสบการณ์ ว่า ติดการพนันมันโหดร้ายมากเพียง 3 เดือน หมดเงิน 25 ล้านบาท 

"เส้นด้าย ระบุว่า  อย่าเข้าวงการเลย จริงๆ เรื่องเพิ่งเกิดขึ้นล่าสุดไม่นาน  ตั้งแต่เมื่อเดือน ม.ค.จนถึงตอนนี้ 3 เดือนครึ่ง ด้ายเสียไป 25 ล้าน ทุกคนมันโหดร้ายจริงๆ มันโหดร้ายมาก  ด้ายไปสัญญากับพระอาจารย์ หลวงปู่ หลวงพ่อ ไว้ว่า ถ้าด้ายกลับมาทำมาหากินได้เหมือนเดิม ด้ายจะเลิกเล่น แล้วรอบนี้ด้ายจะเลิกเล่นจริงๆ

ด้านแฟนคลับระบุว่า เอาไปซื้อกระเป๋า นาฬิกา ดีกว่า เธอ ตอบว่า   แน่นอนอยู่แล้ว ตอนที่เราเสียไป เราก็มานั่งคิดว่า เราทำอย่างนั้นอย่างนี้ดีอยู่แล้ว เอาไปซื้ออย่างอื่นดีอยู่แล้ว  แต่ตอนเล่น มันไม่คิดหรอก 3 แสนโยนลงไป หายวับ 3 ครั้ง 9 แสน ล้านนึงแล้ว บอลบิลละ 5 แสน กด 6 บิลก็ 3 ล้านต่อคู่ ต่ำแล้วต่ำอีก ต่ำไม่พอ ต่ำครึ่งแรกอีก เวลายิงโดน  เงินไม่มีค่าเลยตอนนั้น  แล้วยิ่งเสีย ก็ยิ่งหาอะไรเล่น ไปกดบาร์ ไวไง  ได้ก็ได้ ได้ก็เล่นต่อ ผ่านมาหมดแล้ว เป็นลูกค้าชั้นดีเว็บพนัน ลูกค้าชั้นดีจริงๆ  แฟนหนุ่มห้ามจนไม่รู้จะห้ามอย่างไรแล้ว ห้ามจนท้อ ห้ามจนเหลือทางสุดท้ายแล้ว เหลือเวย์สุดท้าย ไม่ไหวแล้วอยู่ด้วยไม่ได้แล้ว เพราะเป็นผีพนัน

ขอบคุณภาพ สอดอStyle