ต้อนรับลูกคนที่ 2 นักร้องเศรษฐินีละลายทรัพย์ซื้อบ้านหรู 700 ล้าน

2023-04-15 11:00:33

ต้อนรับลูกคนที่ 2 นักร้องเศรษฐินีละลายทรัพย์ซื้อบ้านหรู 700 ล้าน

Advertisement

ต้อนรับลูกคนที่ 2 นักร้องเศรษฐินีละลายทรัพย์ซื้อบ้านหรู 700 ล้าน ในย่านที่บ้านสุดแพง เรียกว่าเป็นศิลปินสาวดาวอินเตอร์ที่ปังมากๆ หลังหันเหชีวิตไปทำธุรกิจเครื่องสำอาง สร้างรายได้มหาศาลจนถึงขั้นเป็นมหาเศรษฐินีติดอันดับโลกไปเรียบร้อยแล้ว ซึ่งแฟนคลับทั่วโลกยังคงรอการกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ของเธออยู่จวบจนทุกวันนี้ สำหรับ "รีฮานน่า" หรือ "โรบิน รีฮันนา เฟนตี" ที่ปัจจุบันเธอกำลังตั้งครรภ์ลูกคนที่ 2 อยู่ด้วยวัย 35 ปี 


ล่าสุด ( 12 เมษายน ) มีรายงานว่า "รีฮานน่า" ได้ควักเงิน 21 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ (719,880,000.00 บาท) เพื่อซื้อเพนต์เฮาส์สุดอลังการ รัฐแคลิฟอร์เนีย โดยเพนต์เฮาส์หลังนี้มีขนาด 290 ตารางฟุต ในเมืองเซ็นจูรี่ซิตี้ ซึ่งเป็นหนึ่งในตึกระฟ้าที่อยู่อาศัยที่แพงและมีชื่อเสียงที่สุดในลอสแอนเจลิส

ทั้งนี้ เพนต์เฮาส์หลังดังกล่าวมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ ลิฟต์ส่วนตัว หน้าต่างสูงจากพื้นจดเพดานพร้อมวิวเส้นขอบฟ้า พื้นไม้เนื้อแข็งสีน้ำตาลเข้ม และห้องครัวสีขาวล้วนพร้อมเคาน์เตอร์หินอ่อน รวมไปถึงโรงภาพยนตร์เก็บเสียง ห้องมาสเตอร์สวีตพร้อมห้องนอนโค้ง และเลานจ์ส่วนตัว อีกด้วย แถมด้วยเพื่อนบ้านที่เป็นระดับเซเลบเช่นเดียวกับเธอ อาทิ Heather Dubrow และ Denzel Washington