แม่ไม่สบาย พ่อเพิ่งผ่าตัด แล้วลูกจะอยู่ยังไง !! แผนต่อไปของ "ใบเตย - แมน" หากต้องติดคุก

2023-04-15 01:00:26

แม่ไม่สบาย พ่อเพิ่งผ่าตัด แล้วลูกจะอยู่ยังไง !! แผนต่อไปของ "ใบเตย - แมน" หากต้องติดคุก

Advertisement

แม่ไม่สบาย พ่อเพิ่งผ่าตัด แล้วลูกจะอยู่ยังไง !! แผนต่อไปของ "ใบเตย - แมน" หากต้องติดคุก คดีความแชร์สะท้านโลกใกล้ถึงวันตัดสิน สิ่งที่อยู่ในใจของคนที่เกี่ยวข้องก็ผุดออกมามากขึ้นเรื่อยๆ ล่าสุด "ดีเจแมน" เผยถึงความทุกข์ของทุกคนในครอบครัว ด้วยความเศร้าสะเทือนใจว่า
"หลังเกิดเรื่องคดีตั้งแต่ผมเกิดมาจนอายุ 40 ปี เรื่องนี้เป็นเรื่องที่แย่ที่สุดในชีวิตผม ตั้งแต่วันประกาศว่าครอบครัวผม สิ่งที่ผมทำทั้งหมด มันคือร่วมกันฉ้อโกงประชาชน กับหลักฐานที่ผมมีทั้งหมด ชีวิตผมพังหมดเลยครับ รายการลูกผม แม่ผมน้ำหนักลด พ่อผมเพิ่งผ่าตัด ...


... เมียผมร้องไห้ทุกคืน คือชีวิตของผมมันตำบอนมากครับ ถ้าพิสูจน์แล้วว่าผิดจริง ผมยอมรับครับ ยอมครับ แต่ผมเชื่อในหลักฐานของผม และเชื่อว่ากระบวนการความยุติธรรม จะให้ความยุติธรรมกับเราครับ ครอบครัวเราแย่มากเลยตั้งแต่วันแรกที่โดนแจ้งข้อกล่าวหาทุกอย่างเปลี่ยนแปลงไปหมดทุกอย่าง แม้กระทั่งเรื่องความสุขของคนในบ้าน มันหายไปหมดเลยครับ 9 เดือน สุขภาพจิตพ่อแม่แย่เลยครับ คุณพ่อเพิ่งเข้าผ่าตัดเบ้าสะโพก น้ำหนักลด และตอนนี้เครียดมากๆ ครับ รวมถึงคุณแม่ คุณแม่น้ำหนักลดไป 6 กก. ก็เป็นเรื่องธรรมดาของคนเป็นแม่ครับ คุณแม่เป็นห่วงหลาน เป็นห่วงใบเตย เป็นห่วงผม เครียดจนแย่ ป่วยไปหมด ...... ถามว่าเพื่อนช่วยเหลือไหมเรื่องนี้ มันเป็นบทเรียนในชีวิตนะครับว่า วันนี้เราได้เห็นอะไรหลายๆ อย่าง ต้องบอกว่าในวันที่เราโชคร้ายที่สุด เราเห็นเพื่อนแท้ ในวันที่เราดีเราเห็นเยอะอยู่แล้ว ผมร้องไห้กับใครไม่ได้ เพราะผมคือหัวหน้าครอบครัว ผมเห็นแฟนผมร้องไห้ แม่ผมร้องไห้ น้องแฟนผมร้องไห้ ผมต้องผ่านมันไปให้ได้กับเรื่องเครียดๆ ทะเลาะกันทุกวันครับ โทษกัน ผมยอมหมด รู้สึกว่า ผมสงสารลูกกับภรรยามาก ผมยอมรับเลยนะว่าผมมีส่วน”

ด้าน "ใบเตย สุธีวัน" บอกว่า "เตรียมฝากลูกสาวให้แม่กับน้องชายเลี้ยง หากเกิดอะไรขึ้นถ้าต้องติดคุกจริงๆ ก็มีการเตรียมบ้างค่ะ หนูก็ต้องฝากฝัง คุณแม่หนูให้ช่วยดูแล และน้องชายให้ช่วยดูด้วย ซึ่งทุกคนก็รับปากว่าจะช่วยดูแลให้ดีที่สุดค่ะ ถามว่าโทษพี่แมนไหม คือในวันที่เกิดเรื่องแรกๆ ไม่เถียงเลยว่าเรามีความคิดบ้างอยู่แล้วว่า เป็นความผิดของเขาอะไรแบบนี้ แต่สุดท้ายมันก็ตกผลึกที่ว่า ในวันที่สุขมันก็สุขด้วยกัน ในวันที่ทุกข์มันก็ต้องทุกข์ด้วยกัน มันไม่มีอะไรจะรู้ล่วงหน้าว่าวันนี้มันจะเกิดขึ้น ไม่มีใครตั้งใจให้เรื่องแบบนี้จะเกิดขึ้นกับทุกๆ คนที่เข้ามารู้จักกับตรงนี้ ชีวิตหนูเคว้งมาก เรางงไปหมดเลยว่า เราต้องทำอย่างไร ......หนูเปล่าเปลี่ยวมาก แต่ก็ต้องบอกตัวเองว่าเราต้องสู้ด้วยตัวเอง ได้ลองสู้ทุกอย่างด้วยตัวเอง(ร้องไห้) เอาจริงๆวันนี้หนูต้องขอบคุณเพื่อนๆ คนรอบข้างทุกคน วันนี้ดีใจมากที่คนรอบข้างหนูส่วนใหญ่ ทุกคนมีความเชื่อมั่นในตัวหนูมาก และเชื่อว่าหนูเป็นคนแบบนั้นเลย อยากขอโอกาสจากสังคมในการที่ได้กลับมาทำงาน ได้กลับมาใช้ชีวิต ขอความเป็นธรรม ความยุติธรรมขอให้ระบบความยุติธรรมได้รับข้อเท็จจริงจากทางฝั่งเรา และพิจารณาทุกๆ อย่าง จะผิดจะถูกในอนาคตอย่างไรก็ตาม ใบเตยรับได้ทุกอย่าง แต่ ณ วันนี้ขอแค่ให้เขาได้รับทราบถึงข้อเท็จจริง และพยานหลักฐานที่เรามีให้ค่ะ”