"บิ๊กป้อม"เปิดให้ผู้บริหาร พปชร. รดน้ำสงกรานต์

2023-04-11 21:23:12

 "บิ๊กป้อม"เปิดให้ผู้บริหาร พปชร. รดน้ำสงกรานต์

Advertisement


"บิ๊กป้อม"เปิดให้ผู้บริหาร พปชร. รดน้ำสงกรานต์  อวยพรให้ มีความสุข  ขอให้ประชาชนเดินทางกลับบ้านปลอดภัย มีความสุข สมหวังตลอดปี

เมื่อวันที่ 11 เม.ย.66  ที่ทำการพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ก่อนการประชุมคณะกรรมการยุทธศาสตร์พรรคพลังประชารัฐ โดยมีพล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ทั้งนี้ก่อนเริ่มการประชุมได้เปิดโอกาสให้คณะกรรมการบริหารพรรค รดน้ำอวยพรเนื่องในเทศกาลสงกรานต์ ประจำปี2566 เปิดโอกาสให้ผู้บริหารพรรค อาทิ นายสันติ พร้อมพัฒน์ รมช.คลัง เลขาธิการพรรค นายชัยวุฒิ ธนาคมานุสรณ์ รมว.ดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม (ดีอีเอส)   รองหัวหน้าพรรค นายสกลธี ภัททิยกุล หัวหน้าทีม กทม. นายไพบูลย์ นิติตะวัน รองหัวหน้าพรรค นางนฤมล ภิญโญสินวัฒน์ เหรัญญิกพรรคพลังประชารัฐ นายวราเทพ รัตนากร กรรมการนโยบายและฝ่ายอำนวยการพรรคพลังประชารัฐ นายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ กรรมการบริหารพรรค เป็นต้น ซึ่งบรรยากาศเป็นไปอย่างชื่นมื่น นอกจากนี้ยังให้สื่อมวลชน ได้ร่วมรดน้ำดำหัว เนื่องในประเพณีวันสงกรานต์ ซึ่งถือเป็นวันปีใหม่ของไทย


โดยช่วงท้าย พล.อ.ประวิตร ได้เปิดโอกาสให้นักข่าวประจำพรรคพลังประชารัฐได้รดน้ำ ขอพรเนื่องในเทศกาลสงกรานต์ด้วยเช่นกัน โดยบรรยากาศเป็นไปอย่างชื่นมื่น และพล.อ.ประวิตร ยิ้มแย้มแจ่มใสตลอดเวลา พร้อมพูดตคุยกับผู้สื่อข่าวอย่างเป็นกันเองพร้อมอวยพรให้สื่อมวลชนทุกคน โชคดี เนื่องในวันสงกรานต์หรือวันปีใหม่ไทย และให้มีความสุข ความสมหวัง และขอให้เลือกพรรคพลังประชารัฐ เบอร์ 37

พร้อมกันนี้ พล.อ.ประวิตร ยังฝากถึงประชาชนในการเดินทางกลับบ้านช่วงเทศกาลสงกรานต์ปี66 ว่า ขอให้พี่น้องประชาชนเดินทางกลับบ้านโดยปลอดภัยและ ปราศจากโรคภัยไข้เจ็บ และขอให้มีแต่ความสุข สมหวังตลอดปีใหม่ ขอให้สำเร็จตามหวังทุกอย่าง