"ลีน่าจัง"ดึงผมโชว์สื่อ ถามสะใจหรือยังคะ "แพรรี่"

2023-04-11 18:06:07

"ลีน่าจัง"ดึงผมโชว์สื่อ ถามสะใจหรือยังคะ "แพรรี่"

Advertisement


"ลีน่าจัง"ดึงผมโชว์สื่อ ลั่นขนาดหนังหัวแท้ ๆยังไม่เจ็บเลย เพราะมันคือการแสดง  ถามสะใจหรือยังคะ "แพรรี่" จะได้หายโกรธ หายเคืองสักที

จากกรณีดราม่า "แพรรี่ ไพรวัลย์ วรรณบุตร" เดือดจัดหลังโดน "ลีน่าจัง" กระชากวิกผม ขณะไปเป็นแขกรับเชิญในรายการยูทูบของ "มดดำ คชาภา ตันเจริญ" ที่บ้านมดดำ โดยเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ข้อความพร้อมไลฟ์สดผ่านเพจ ไพรวัลย์ วรรณบุตร ระบายความในใจตำหนิ "ลีน่าจัง" และไม่ขอร่วมงานกันอีก ขณะที่ "ลีน่าจัง"ได้ไปแจ้งความดำเนินคดีกับแพรรี่หมิ่นประมาทด้วยการโฆษณา หลังถูกทัวร์ลงจากกระแสโซเชียล  เครียดจนเส้นเลือดในสมองจะแตก 

ล่าสุดเมื่อวันที่ 11 เม.ย.66 "ลีน่าจัง" ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนหลังจากไปร่วมรายการ "สับประเด็น" ทางพีพีทีวี ขณะที่ "แพรรี่" ได้โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กว่า "นักข่าวที่สัมภาษณ์อีป้าอยู่ ช่วยดึงหนังหัวมันแทนดิฉันที แล้วบอกว่า ดิฉันฝากมา เพื่อเป็นการแสดงคืน จบ" ทั้งนี้นักข่าวได้นำโพสต์ดังกล่าวไปให้ให้ลีน่าจังดู

"ลีน่าจัง" ถามทางนักข่าวว่า  มีใครจะดึงไหม ปรากฎว่านักข่าวไม่มีใครกล้าดึง เจ้าตัวก็เลยบอกว่า  ไม่มีใครดึงฉันดึงเองค่ะ  จากนั้นลีน่าจังได้ดึงผมโชว์สื่อ บอกว่า นี่เลย เป็นการแสดงนะคะ ไม่มีสื่อมวลชนกล้าดึง   กูเลยดึงตัวกูเองเลย หรือมึงจะมาดึงตรงนี้ก็ได้ กูให้ดึง ถ้าเขามาขอดึงคืน ฉันก็ให้ดึง ดึงเลย นี่ไงเห็นรึยังแพรรี่  ขนาดหนังหัวแท้ ๆ ยังไม่เจ็บเลย  มันคือการแสดงยังไงคะท่าน  ไม่มีเจตนาทำร้ายใคร  สะใจหรือยังคะแพรรี่ เพราะสื่อเขาไม่กล้าทำแม่ เพราะว่าแม่อาวุโสเนอะ 64 แล้ว เขาไม่กล้า แม่ก็เลยดึงให้ดู เธอจะได้หายโกรธ หายเคืองสักที