"จั๊กจั่น วันวิสา" ตัดสินใจลงการเมืองอยากร่วมพัฒนาประเทศ ยืนยันไม่ได้ถูกจ้าง

2023-04-11 14:40:45

"จั๊กจั่น วันวิสา" ตัดสินใจลงการเมืองอยากร่วมพัฒนาประเทศ ยืนยันไม่ได้ถูกจ้าง

Advertisement

"จั๊กจั่น วันวิสา" ตัดสินใจลงการเมืองอยากร่วมพัฒนาประเทศ ยืนยันไม่ได้ถูกจ้างคนบันเทิงแห่ลงสนามเลือกตั้ง 66 รายล่าสุดเปิดตัวแล้วกับนักร้องชื่อดัง "จั๊กจั่น วันวิสา" หรือ "กอหญ้า อาร์สยาม" หรือ "พิชญนันท์ บุญมานัด"  ผู้สมัคร ส.ส.แบบบัญชีราชชื่อ ในนามพรรคพลังสังคม หมายเลข 53 ซึ่งเจ้าตัวเปิดเผยว่าตนรู้สึกมีพลัง ฝันที่อยากจะลงการเมืองเป็นจริงสักที คงถึงเวลาแล้วที่ชาติบ้านเมืองต้องเปลี่ยนนักการเมืองจากรุ่นเก่าสู่รุ่นใหม่ อีกทั้งยืนยันว่างานนี้ไม่ได้รับเงินหรือถูกจ้างเพื่อมาหาเสียงแต่อย่างใด


"อย่างที่ทราบบ้านเมืองเราผ่านอะไรมาเยอะ มันถึงเวลาแล้วที่ควรจะเปลี่ยนจากรุ่นเก่ามาเป็นรุ่นใหม่ เราไม่อยากเห็นชาติบ้านเมืองแตกความสามัคคี เมืองไทยควรเจริญกว่านี้ได้แล้ว ไม่ใช่ย่ำอยู่กับที่ ...เมื่อก่อนอยากเปฺ็นนักการเมือง แต่การเมืองมันเหมือนเรื่องไกลตัวมาก เพราะเราอยู่แต่วงการเพลง วันนี้คงถึงเวลาฟ้ากำหนดแล้วมั้ง ทำให้ได้มีโอกาสลงสมัคร ส.ส. แบบบัญชีรายชื่อพรรคพลังสังคม ... 

 ... ยืนยันว่าไม่มีการจ้างลงสมัครแต่อย่างใด มาด้วยใจล้วนๆ"


ได้มีการปรึกษาผู้ใหญ่ก่อนแล้ว ?
"ก่อนตัดสินใจลงสมัคร ปรึกษาผู้ใหญ่หลายท่าน แต่ละท่านบอกว่าทำให้เต็มที่ ผลจะออกมายังไงก็ชั่งถือว่าเป็นประสบการณ์ พร้อมอวยพรขอให้สมหวัง" จั๊กจั่น วันวิสา กล่าว