อาลัย "อิงดาว ดุจดาริกา" นางเอกหมอลำเสียงวิหค

2023-04-11 12:52:59

อาลัย "อิงดาว ดุจดาริกา" นางเอกหมอลำเสียงวิหค

Advertisement

อาลัย "อิงดาว ดุจดาริกา" นางเอกหมอลำเสียงวิหค ตกน้ำเสียชีวิตกะทันหัน 

เมื่อวันที่ 11 เม.ย.66 เพจ หมอลำเสียงวิหค  โพสต์ภาพพร้อมข้อความแจ้งข่าวเศร้า ระบุว่า  ขอแสดงความเสียใจและอาลัยอย่างสุดซึ้งต่อการจากไปของ "อิงดาว ดุจดาริกา หมอลำเสียงวิหค" เธอจะอยู่ในความทรงจำของพวกเราตลอดไป

ทั้งนี้ได้มีแฟนคลับเข้าไปแสดงความเสียใจเป็นจำนวนมาก  ทั้งนี้เพจ  สถานีตำรวจภูธรไชยวาน  เผยสาเหตุการเสียชีวิตของ  "อิงดาว ดุจดาริกา" นางเอกหมอลำสาวเสียงวิหคว่า  ประสบเหตุทางน้ำ จมน้ำเสียชีวิต

ขณะที่เพจ นก พงศกร แฟนคลับ โพสต์ภาพพร้อมข้อความระบุว่า  วันก่อนแอดมินเห็นเอื้อยอิงดาวลงจากฮ้านเป็นสีเมื่อยๆเลยไปช่วยพยุง กะเลยถามเอื้อยว่า “ไหวบ่เอื้อย” เอื้อยลาวกะว่า “ไหว” แต่เอื้อยลาวกะถามกลับว่า ”ฮู้บ่ว่าเฮ็ดไปเพราะอีหยัง” คำตอบที่ได้จากเอื้อยเป็นคำตอบที่ประทับใจและทัชใจมากที่สุด คือ เอื้อยเฮ็ดสุมื้อนี้เพื่ออ้ายนก  เป็นคนที่คิดและทำเพื่อคนอื่นได้ขนาดนี้ ดีใจมากๆที่มีคนแบบเอื้อยเคียงข้างพี่นก เสียใจมากๆที่วันนี้วงต้องเสียบุคลากรดีๆอีกคนไป สุดท้ายนี้ทีมงานแอดมินเพจ นก พงศกร แฟนคลับ ขอแสดงความเสียใจกับการจากไปของ นางเอกสาวเสียงพริ้งพราว อิงดาว ดาริกา อย่างสุดซึ้งค่ะ

มีรายงานว่า "อิงดาว ดุจดาริกา" เสียชีวิตเนื่องจากตกน้ำในสระลึก 2 เมตร ในงานเลี้ยงเมื่อคืนที่ผ่านมา ที่ จ.อุดรธานี  เนื่องจากว่ายน้ำไม่เป็น โดยทางครอบครัวจะนำศพไปประกอบพิธีทางศาสนาที่บ้านเกิด จ.เลย


ขอบคุณเพจ หมอลำเสียงวิหค, หมอลำเสียงวิหค,