ส่องก่อนรู้ก่อนใครเป็นราชาโชค ? "หมอช้าง" เตือนดาวพฤหัสฯ ย้าย ทุกราศีดวงเปลี่ยนหลังสงกรานต์

2023-04-11 12:20:56

ส่องก่อนรู้ก่อนใครเป็นราชาโชค ? "หมอช้าง" เตือนดาวพฤหัสฯ ย้าย ทุกราศีดวงเปลี่ยนหลังสงกรานต์

Advertisement

ส่องก่อนรู้ก่อนใครเป็นราชาโชค ? "หมอช้าง" เตือนดาวพฤหัสฯ ย้าย ทุกราศีดวงเปลี่ยนหลังสงกรานต์ หลังสงกรานต์ดาวพฤหัสฯ เตรียมย้าย ทุกราศีได้รับผลกระทบหมด แต่มีราศีต่อไปนี้ที่จะเป็นราชาแห่งโชค ? "หมอช้าง" มาแล้วมาแบบปังๆ งัดดวงทุกราศีทำนายทายทัก ต่อจากสงกรานต์เป็นช่วงไฮซีซั่นของการย้ายดาว หลังดาวเสาร์เข้ามาเนิ่นนาน


เหล่าสายมูสายศรัทธาต่างแห่เชื่อถือกันมากๆ หลังนักทำนายชื่อดังออกมากางราศีผ่าดวงชะตาแต่ละครั้งแต่ละที สำหรับ "หมอช้าง-ทศพร ศรีตุลา" ล่าสุดได้มาทำนายดวงราศี พร้อมบอกเคล็ดลับเสริมดวงให้ปังรับหลังสงกรานต์ในรายการ คนดังนั่งเคลียร์ ทางช่อง 8รับดูดวงแต่เซเลบชื่อดัง คนธรรมดาไม่ดูเหรอ ?
หมอช้าง : นี่เรื่องแรกเลย บางทีผมไปดูดวงให้นักธุรกิจ ไปดูดวงให้ร้านก๋วยเตี๋ยว บางทีถ่ายรูปลงด้วยนะ คนไม่สนใจ แต่พอดูดวงดาราปุ๊บ คนรู้จักดาราเยอะ จริงๆ เราก็ดูทุกวงการแหละครับ พอเราดูคนเยอะๆ อย่างเราไปไหว้พระที่มาเก๊า ฮ่องกง ไปไหว้พระกับคนที่เขาเป็นลูกศิษย์เรามานาน คนอาจจะไปสนใจ พอมีดารา คนก็จะมากดไลก์ กดแชร์ ดังนั้นจะบอกว่า งานหลักไม่ใช่อาชีพดูดวงดารา

จะเข้าหาตัวหมอช้างต้องมีเงินเยอะจริงไหม ค่าตัวแพงไหม ขอถามตรงๆ ?
หมอช้าง : ไม่มีครับ จริงๆ ใครที่รู้จักตัวผมสนิทกันนะ จะรู้เลยว่าเงินไม่ใช่เรื่องใหญ่ สำคัญนะแต่ไม่ใช่เรื่องแรก คนเรารักกัน มีอะไรพูดคุยกันได้เลยแต่ก็ต้องให้เงินใช่ไหม ?
หมอช้าง : แล้วผมจะเติมน้ำมันรถอย่างไรล่ะเคยดูดวงใคร แล้วทักเขาว่าไม่ดี เขาโกรธ จะเอาเรื่องมากไหม หาว่าไปแช่งเขา ?
หมอช้าง : ทุกวันนี้นะครับอาจารย์ส่วนมากคนที่มาเจอเรา ก็จะเป็นคนที่ดูกันมา เมื่อ 20 กว่าปีที่แล้ว ดังนั้นทุกคนก็รู้จัก และเข้าใจกัน ทุกวันนี้อาจารย์จะเห็นว่าดูดวงกับหมอช้าง ให้ติดต่อเบอร์นี้ ไม่มีนะ ในสารบบผมไม่ได้รับ ไม่ใช่ว่าไม่ดูนะ แต่ของเดิมที่ดูมาอยู่ มันไม่มีใครเลิกดูอาจารย์หมอช้าง : ผมก็เหมือนเจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยววันหนึ่งขายได้ 100 ชาม มันเป็นชามที่ 110 มันทำไมไม่ได้แหละ เพราะมันต้องทำเองคนเดียว ดังนั้น ส่วนมากก็จะเป็นญาติโยมพี่น้อง และอยากจะฝากผ่านรายการนี้ ปัจจุบันมีหมอช้างปลอมเยอะมาก ขายแหวนหทัยสูตร มีคนโดนเยอะ แม่ผมยังมาขอเลย บอกช้างเอาแหวนมาให้แม่หน่อย เขาก็ว่ามีคนในซอยเขาซื้อมา ลูกป้ามีแหวนขาย ผมก็บอกว่าไม่มี ล่าสุดฟ้องไปแล้ว ปิดไปแล้วเว็บนั้น นี่ใหม่ ๆ เลยอาจารย์ ไม่กี่อาทิตย์เอง เครื่องรางมงคลมันนี่อมูเลท อะไรก็ไม่รู้รีบบอกเลย ?
หมอช้าง : คือเขาทำเป็นแชตครับ มันจะขึ้นมาเลยสวัสดีครับ ผมหมอช้าง แล้วให้ใส่วัน เดือน ปี เกิด แล้วให้โอน คนโดนหลอกกันไปเยอะ แถมเอารูปเราไปใช้ครับ ก็ย้ำว่าหมอช้างตัวจริง ไม่มีอะไรขายนะครับ คนถามมาทุกวันเลย โอนเงินมาแล้ว ยังไม่ได้เครื่องราง ผมไม่ได้ทำครับทุกราศีดวงเปลี่ยนช่วงสงกรานต์ ชีวิตจะพลิกไปในทางที่ดี ...
หมอช้าง : จะบอกว่าช่วงนี้เป็นหน้าไฮซีซั่น ของการย้ายดวงดาว เดือนที่ดวงดาวใหญ่ ๆ ย้ายมากที่สุดคือ มีนาคมที่ผ่านมา ดาวที่ย้าย ดาวที่ย้ายเราเรียกว่าดาวบาปเคราะห์คือ ดาวมันมีบาปกับดี ดาวที่ตัวร้าย ๆ ดาวเสาร์ ดาวมฤตยู ดาวอังคาร ดาวเกตุ เป็นดาวที่ไปเข้าดวงใครจะมีแต่เรื่อง ดังนั้นมีนาคมก็เป็นดาวที่มีการเปลี่ยนแปลงที่ร้าย แต่ข่าวดีเดือนเมษายน หลังสงกรานต์ไปแล้ว ประธานของดวงดาวฝ่ายดีเรียกว่า ศุภเคราะห์ คือดาวพฤหัสฯ เป็นดาวที่ดีที่สุดเข้า ดวงใครชีวิตคุณที่แย่อยู่ จะพลิกเลย ไปในทิศทางที่ดีขึ้น ช่วงประมาณหลัง 19 เมษายนราศีเมษ
ราศีที่ดวงดีที่สุดครับ หลังจากสงกรานต์ เลย 19 เมษา แล้วจะเป็นนัมเบอร์วันดาวพฤหัสฯ เข้ามาเป็นราชาโชค ดีทุกอย่างเลยครับราศีพฤษภ
เป็นราศีที่ดาวมฤตยูเข้า แต่เป็นดาวแห่งพัฒนาการ พัฒนาตัวเองใหม่ เป็นช่วงเวลาที่ดีทำศัลยกรรมนะ ใครอยากเปลี่ยนแปลงตัวเองใหม่ ทำหน้า ผม แต่งตัว แต่ฝากเตือนเรื่องปัญหาญาติผู้ใหญ่ เจ้านายให้ระวัง ทำบุญอะไรที่เกี่ยวกับผู้ใหญ่เยอะ ๆ ครับราศีเมถุน
ราศีที่เด่นเกี่ยวกับเรื่องโชคลาภ หลังสงกรานต์จะเป็นราศีที่มีโชคมากที่สุด โชคเป็นส่วนหนึ่ง แต่บางทีเช่นคนมาสั่งของกับเราเยอะแยะไปหมด จะเป็นสิ่งที่ได้มาไม่คาดฝัน อะไรที่ทำอยู่ แนะนำให้คุณตั้งเป้าหมายชีวิตให้สูงขึ้น เพราะเราจะได้ในสิ่งที่เกินคาดราศีกรกฎ
งานหนักเหมือนกัน แต่จะหนักแบบสบายใจ เพราะการเงินจะดี หลังสงกรานต์ราศีสิงห์
ราศีสิงห์เป็นเจ้าภาพดาวเสาร์ร่วมกับราศีกุมภ์ เตือนก่อนเรื่องความรัก ดาวเสาร์ไม่ส่งผลดีกับชาวราศีสิงห์ อย่าตั้งความหวังสูงเรื่องรัก แต่เรื่องงานจะดีราศีกันย์
เป็นราศีที่จะมีโชคในเรื่องของอสังหาริมทรัพย์ ทรัพย์สิน มรดก แต่เรื่องสุขภาพจะไม่ค่อยดีราศีตุลย์
เป็นราศีที่มีโชคเรื่องความรักมากที่สุด หลังสงกรานต์จะมีเกณฑ์สละโสด คนที่มีคู่แล้วจะมีความรักที่มั่นคง หรือบางคนได้เซ็นสัญญา ลงทุนต่าง ๆ เป็นราศีที่ติดอันดับดวงดีหลังสงกรานต์ราศีพิจิก
โดดเด่นเรื่องเงิน ที่ได้จากการทำงาน ส่วนแบ่ง ปันผล อาชีพหน้าที่การงานจะมีความมั่นคงราศีธนู
โดดเด่นในเรื่องของการลงทุน เปิดร้านทำอะไรเพิ่มเติมครับ มีเกณฑ์แต่งงาน คนมีครอบครัวแล้วจะเด่นเรื่องของการมีลูกราศีมังกร
ดีเลยครับเพราะว่าดาวเสาร์ได้ออกไปแล้ว จะโดดเด่นเรื่องที่อยู่อาศัย อสังหาริมทรัพย์ เรื่องที่บ้าน อาจจะมีการต่อเติมทำบ้านใหม่ มีสมาชิกใหม่มาอยู่ในบ้าน เป็นจังหวะที่ดีครับราศีกุมภ์
อย่างที่บอกว่าไปว่าดาวเสาร์ย้ายเข้ามา แต่มีพระราหูเป็นพื้นฐานอยู่ ดังนั้นโอกาสขยับขยายการเริ่มต้นอะไรใหม่ ๆ แต่ฝากนิดเดียวเรื่องการทำธุรกรรม เพราะว่าบางทีดาวดวงนี้หมายถึง เรื่องคดีความได้ ดังนั้นการเซ็นสัญญา ธุรกรรมอะไร ควรตรวจสอบให้รอบคอบ

ราศีกุมภ์ ถ้าจำกันได้เป็นราศีที่ดาวเสาร์เข้า เมื่อวันที่ 1 มีนาคม ที่ผ่านมา มันจะมีคำโบราณถ่ายโทษทุกข์ให้ถ่ายดาวเสาร์ ดาวเสาร์เหมือนเป็นดาวธาตุดิน คนจะตกใจว่าจะแย่ไปหมดหรือเปล่า พื้นฐานราศีกุมภ์ ดาวประจำตัวคือพระราหู พอดาวเสาร์มา 2 ดาวนี้เขาเป็นเพื่อนกัน เหมือนเรามีภูมิแล้ว แต่กลายเป็นว่าใครที่เกิดราศีกุมภ์ โดนดาวเสาร์เข้านี่ งานจะเยอะมาก ไม่ใช่งานเมืองไทยนะ งานต่างประเทศก็จะมีเข้ามา มันจะอยู่กับราศีกุมภ์ 2 ปีครึ่ง สิ่งที่ต้องเตรียม ภาระเยอะมาก เหนื่อยมาก แต่ไม่เหนื่อยฟรี จะมีชื่อเสียง ความสำเร็จ โอกาสขยับขยายราศีมีน
มีเกณฑ์เสียเงินเยอะมากก่อนหน้านี้ แต่ปีนี้ก็จะมีเรื่องเสียเงินอยู่ เพียงแต่ว่าดวงในด้านฝั่งรายได้ การเงินรายได้จะมีเข้ามามากขึ้น ต้องดูแลเรื่องบัญชีรายรับ รายจ่ายให้มากเป็นพิเศษครับ คุณก็จะเป็นราศีที่มีเงินเก็บ เงินออมดีขึ้นด้วยสุดท้ายหมอช้างยังบอกอีกว่า "ในวันที่ 14 เมษายน 2566 เวลา 16.05 น. ในช่วงเวลานี้ เป็นเวลาดีที่ควรทำจิตใจให้เป็นกุศล หรือสรงน้ำพระที่บ้าน เพื่อเอาฤกษ์เอาชัย ตั้งจิตอธิษฐานว่า หลังจากวันนี้ไป เข้าสู่ปีใหม่แล้วก็ให้เป็นปีที่ดี มีความเป็นสิริมงคลครับ"

แฟน ๆ สามารถติดตามรายการ "คนดังนั่งเคลียร์" ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 16.00 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27 และรับชมย้อนหลังได้ทางยูทูบ ช่อง 8 เท่านั้น!