"ศรัณย์วุฒิ"อัดยับฮาร์ดเซลล์แจก 1 หมื่น

2023-04-10 17:09:34

"ศรัณย์วุฒิ"อัดยับฮาร์ดเซลล์แจก 1 หมื่น

Advertisement

"ศรัณย์วุฒิ"อัดยับฮาร์ดเซลล์แจก 1 หมื่น ประชานิยมหลอกลวงไม่น่าเชื่อถือ ส่อโดน กกต.ยุบพรรค

เมื่อวันที่ 10 เม.ย.66  นายศรัณย์วุฒิ ศรัณย์เกตุ ผู้สมัคร ส.ส.อุตรดิตถ์ เขต 3 พรรครวมไทยสร้างชาติ(รทสช.) เบอร์ 4 เปิดเผยว่า ขณะนี้กระแสของพรรครวมไทยสร้างชาติดีวันดีคืน เพราะชาวบ้านชื่นชอบ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ในฐานะแคนดิเดตนายกรัฐมนตรีของพรรครวมไทยสร้างชาติ ชื่นชอบบัตรลุงตู่ ประกอบกับตนได้มาอยู่พรรคนี้จนเป็นข่าวดังไปทั่วประเทศ ในฐานะที่ตนได้ต่อสู้กับประชาธิปไตยจอมปลอม ประชาธิปไตยปล้นชาติทำให้คนในพื้นที่หูตาสว่าง หลังจากเคยไปหลงใหลได้ปลื้มพรรคการเมืองพรรคหนึ่ง ทั้งที่ไม่ใช่ประชาธิปไตยที่แท้จริง  ประชาชนคนไทยทั้งแผ่นดินไม่ใช่เฉพาะอุตรดิตถ์ หูตาก็เริ่มสว่าง ทำให้หันมารักพรรครวมไทยสร้างชาติและรักลุงตู่มากขึ้น เพราะตนออกมาให้ความจริงที่กระจ่างกับคนไทยทั้งแผ่นดินตรงนี้เป็นจุดที่ทำให้กระแสเพิ่มขึ้น

นายศรัณย์วุฒิ กล่าวถึงนโยบายของพรรคเพื่อไทย (พท.) กระเป๋าเงินดิจิทัล 10,000 บาทว่า อยากถามว่ามีวาระซ่อนเร้นอะไร ทำเพื่อปั่นกระแสหรือที่เรียกว่าฮาร์ดเซลล์ ประกาศไปก่อนแล้วค่อยแก้ไขทีหลัง พรรคนี้มีนิสัยเช่นนี้ประจำ เช่น ประกาศขึ้นค่าแรง 600 บาทพอถูกซักถามมาก ๆก็บอกว่าไปประกาศใช้ปี 70 ใคร ๆก็พูดได้ แต่เป็นไปได้หรือไม่ผู้เชี่ยวชาญและนักวิชาการก็ออกมาไขข้อเท็จจริงให้ประชาชนรู้ว่า เป็นนโยบายประชานิยมไม่มีโอกาสได้ทำ

“ผมดูแล้วเป็นนโยบายที่ประกาศเพื่อปั่นกระแส เปรียบเหมือนการซื้อเสียงล่วงหน้าหรือไม่ อาจถูก กกต.ยุบพรรคได้ หากจะทำจริงก็ยังไม่รู้เอาเงินมาจากที่ไหน   แน่จริงกล้าสาบานหรือไม่นี่คือความจริงประเทศไทย ดังนั้นนโยบายแจก 10,000 บาท เป็นนโยบายที่ผมฟันธงว่าเป็นประชานิยมหลอกลวง  และประชาชนไม่เชื่อถือ นักวิชาการออกมาตีแผ่แล้วว่าจะนำไปสู่การปฏิบัติที่มีปัญหาแน่นอน”นายศรัณย์วุฒิ กล่าว