รีวิวมิจฉาชีพ แบบ "เต ตะวัน" กลั้นขำแทบไม่ไหว !!

2023-04-11 07:00:36

รีวิวมิจฉาชีพ แบบ "เต ตะวัน" กลั้นขำแทบไม่ไหว !!

Advertisement

รีวิวมิจฉาชีพ แบบ "เต ตะวัน" กลั้นขำแทบไม่ไหว !! "ความเตตะวัน" ที่ใครๆ ไม่สามารถมีกันทุกบ้าน จะมีเฉพาะนักแสดงหนุ่มเจ้าแห่งความครีเอท "เต ตะวัน วิหครัตน์" คนเดียวของโลกเท่านั้น ซึ่งแต่ละเรื่องแต่ละทอปปิกที่เขาเอามาเล่ามาเมาท์ให้แฟนๆ ได้รับรู้นั้นมันช่างสุดจะฮายากที่จะพรรณนาออกมาได้เลยทีเดียว กับเรื่องเตือนใจล่าสุดที่หนุ่ม "เต" อยากออกมาบอกให้เพื่อนๆ ทั้งหลายได้รับทราบโดยทั่วกัน
  
โดย "เต ตะวัน" นักแสดงอันเป็นที่รักยิ่งของแฟนๆ ได้ออกมาเผยแชตข้อความหลังพูดคุยกับมิจฉาชีพ ซึ่งอ้างว่ามาจากกรมพัฒนาธุรกิจการค้า โดยโทร.มาแจ้งให้เจ้าตัวอัพเดตข้อมูลผู้ประกอบการ จากนั้นได้ติดต่อกันผ่านทางแอพพลิเคชั่น Line 

เริ่มต้นที่ ...

เต : Yo

DBD : สวัสดีค่ะ ดิฉัน กัญญาวีร์ ที่ติดต่อไปเมื่อสักครู่ค่ะ ใช่คุณพี่ตะวันไหมคะเต : ใช่ ทำมะ

DBD : (ส่งรูปข้อมูลส่วนตัวมาทางแชต) คุณพี่ทำการตรวจสอบเอกสารก่อนนะคะ สะดวกรับสายไหมคะ 10-15 นาที เจ้าหน้าที่จะชี้แจงขั้นตอนการอัปเดตข้อมูลได้อย่างถูกต้องค่ะ

ด้านพระเอกหนุ่มก็ถามกลับไปว่า ...

เต : DBD นี่ย่อมาจากอะไรนะ

DBD : Department of Business Development

เต : คุณน้องลูกเต้าเหล่าใครกันล่ะเนี่ย มีลิงก์อะไรให้กดไหมเอ่ย ตัวสั่นแล้ว อยากกดDBD : เจ้าหน้าที่ต้องรีบยื่นเรื่องเอกสารก่อนหยุดยาวสงกรานต์ ในส่วนนี้ใช้เวลาไม่นาน
เต : กัญญาวีร์ ฉันเชื่อแล้วว่าเธอรีบจริง นี่มันวันอาทิตย์เช้า เธอตื่นมาดูอาราเล่เหรอ DBD เค้าเปิดทำการพรุ่งนี้ 8 โมงครึ่ง ฉันไม่อัปเดตอะไรทั้งนั้น ฉันชอบอยู่กับอดีต ไปหาใบไม้ทานละนอนต่อซะ

DBD : ก็แล้วแต่เธออะนะ

เต : เผยร่างจริงออกมาแล้วนังจิ้งจอกงานนี้ หนุ่ม "เต" ที่น่ารักได้รีวิวมิจฉาชีพเอาไว้สั้นๆ และเตือนสติทุกๆ คนว่า

“ความน่ากลัวที่บอกคือ เรื่องข้อมูล มันเยอะและลึกกว่าเดิมมาก ระวังตัวกันด้วยนะทุกคน และระวังตัวไว้ด้วยเหมือนกันนะกัญญาวีร์”